sinh tồn

Trường Sinh Quyết – VNG: Khi chế độ kiếm hiệp sinh tồn được nâng cấp lên tầm cao mới

Hot Trend'' sinh tồn cũng đã cập bến Trường Sinh Quyết-VNG trong bản Big Update - Giang Sơn Tranh Bá 10:00 22/11/2018 với quy mô rộng lớn hơn và hấp dẫn hơn.

Royale Rising là một sản phẩm game mobile sinh tồn mới tới từ Gameloft.
PUBG Mobile về Việt Nam đó là điều đã được khẳng định và game sẽ do VNG đứng ra phân phối.
Có rất nhiều tựa game sinh tồn hấp dẫn cho các game thủ lựa chọn nếu đã chán PUBG hay Fortnite đấy.
The Day After Tomorrow là tựa game sinh tồn chất nhất hiện nay trên Mobile, khiến game thủ không thể không tải về.
Ares Virus xâm nhập thế giới, đe dọa sự tồn vong của nhân loại, bạn sẽ là người hùng trong nhiệm vụ tìm khán thể chống lại virus.
Dinos Royale sẽ mang bạn đến một thế giới sinh tồn với phong cách cực kì mới lạ và cuốn hút, đặc biệt bạn sẽ được trải nghiệm những thứ chưa từng có trong thể loại game sinh tồn
Khi màn đêm buông xuống, những thây ma từ khắp nơi sẽ tấn công vào thành phố của bạn, hãy cố gắng giữ cho thành phố của mình an toàn mỗi khi đêm xuống nhé!
Sở Lưu Hương Mobile tới đây sẽ có chế độ Sinh tồn cực hấp dẫn. Người chơi sẽ cảm nhận sự hòa quyện tinh tế giữa chất kiếm hiệp và battle royale đầy thú vị.
Tháng trước, một game thủ đã đặt quyết tâm trở thành nhân vật... nặng nhất trong SCUM, kiểm tra các giới hạn của trò chơi mô phỏng sinh tồn bằng cách ngốn càng nhiều thức ăn giàu chất béo càng tốt. Bây giờ anh chàng ấy đã lên tới 400 kg.
Cyber Hunter là sản phẩm do NetEase phát triển và hiện đang tiến hành thử nghiệm trên Android.
Thiên Long Kiếm Gamota sẽ cho phép game thủ săn Zombie theo phong cách của game sinh tồn vô cùng độc đáo. Cùng với đó là sự xuất hiện của chiến trường liên server mang tên Thần Ma Điện.
Là một tựa game sinh tồn battle royale trên mobile với những nét rất thú vị, Cyber Hunter hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút chơi game hấp dẫn đối với mọi người.
Chế độ chơi sinh tồn trong Call of Duty: Black Ops 4 sẽ tiến hành thử nghiệm trên PlayStation 4.
Hoàn toàn khác với Don’t Starve cùng là thể loại game sinh tồn kết hợp với kinh dị, nhưng The Forest lại mang đến yếu tố kinh dị cao hơn rất nhiều lần.