Sổ tay bảo mẫu của tôi

‘Sổ tay bảo mẫu của tôi’ tập 7-8: Tuyên bố là bạn bè với Trịnh Sảng, God bị cô chơi xỏ rụng hết tóc

Câu chuyện tình giữa nàng người máy Saori và chàng đại minh tinh Tô Đạt Hạo cuối cùng đã gây chú ý với giới truyền thông. Chị Lam vì bảo vệ danh tiếng Tô Đạt Hạo mà lần nữa lựa chọn hi sinh Saori.

Cô nàng người máy không chỉ hoàn thành tốt công việc bảo mẫu mà còn giải quyết được scandal tai tiếng cho ông chủ. Cuộc sống của Tô Đạt Hạo ngày càng không thể thiếu Saori, cả hai bắt đầu có những khoảnh khắc ngọt ngào của tình nhân thì anh lại chọc cô nàng giận.
Có lượng xem online 'đánh bật' nhiều tác phẩm khác nhưng 'Sổ tay bảo mẫu của tôi' đột nhiên mất hút trên bảng xếp hạng số view của web drama.
Trước ba ngày công chiếu, weibo chính thức của Hạo Lan truyện đột ngột tuyên bố tạm ngưng phát sóng và đâu là nguyên nhân thực sự bên trong?
Không chỉ mới lạ khi đưa đề tài người máy vào phim, Sổ tay bảo mẫu của tôi do Trịnh Sảng đóng chính còn gây bất ngờ với yếu tố viễn tưởng xoay ngược thời không để người máy cùng con người chơi trò chơi mạo hiểm tìm kiếm cảm xúc yêu đương hẹn hò.
Những bộ phim sẽ đổ bộ vào tháng 11 hứa hẹn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Bà Phùng Triệu Lệ Dĩnh comeback với Thời gian tươi đẹp của anh và em, trong khi đó Trịnh Sảng sẽ góp mặt trong Sổ tay bảo mẫu của tôi và Ngô Cẩn Ngôn với Hạo Lan truyện.
Có mặt trong danh sách này là 6 ngôi sao nữ không còn xa lạ với người xem truyền hình Hoa ngữ mà họ còn đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây qua các tác phẩm mà họ tham gia. Trang Xuehua vừa mới bình chọn top diễn viên truyền hình Hoa Ngữ được yêu thích nhất 2018, họ là ai?