Son Ho Jun

Một lần nữa So Ji Sub tận mắt chứng kiến người thân bị hại chết ngay trước mặt mình

Trong 2 tập cuối của Terius phía sau tôi, Kim Bon (So Ji Sub) dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần và lực lượng nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc để Young Tae (Son Ho Jun) bị ám sát ngay trước mắt.

Trong tập 29, 30 Terius phía sau tôi, Kim Bon (So Ji Sub) may mắn thoát nạn... một lần nữa thế nhưng người ra tay cứu anh lại là người không ai ngờ đến nhất.
Trong tập 25, 26 Terius phía sau tôi, vì lo lắng Ae Rin sẽ sụp đổ khi biết được sự thật về cái chết của chồng, Kim Bon (So Ji Sub) đã thức trắng cả đêm để canh trước cửa nhà cô.
Thông tin Han Ji Min và Nam Joo Hyuk sắp sửa kết đôi trong phim truyền hình xuyên không mới của đài JTBC khiến không ít fan của 2 người thích thú.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Yoo Hae Jin đã đề cập đến chương trình truyền hình thực tế Three Meals a Day của tvN và nam diễn viên đình đám ngày nào của Người tình ánh trăng Nam Joo Hyuk.
Cảnh Kim Bon (So Ji Sub) chăm sóc cho Young Tae (Son Ho Jun) trong tập 19 Terius phía sau tôi khiến khán giả không khỏi băn khoăn vì 2 người quá giống... vợ chồng son.
Trong tập 17 Terius phía sau tôi, Ae Rin (Jung In Sun) lo Kim Bon (So Ji Sub) sẽ chết nên đã chạy khắp nơi để tìm anh rồi còn liều mạng nhảy xuống sông và cứu Bon thoát nạn.