Spotify

Apple mua lại Platoon – startup phân phối âm nhạc cho các nghệ sỹ trẻ

Theo TechCrunch thì Apple mới đây vừa mua lại startup Platoon. Đây được cho là động thái để cạnh tranh trực tiếp với Spotify cùng chương trình Spotify for Artists. Hiện chưa rõ giá trị của thương vụ này là bao nhiêu, tuy nhiên Denzyl Feigelson - CEO của Platoon - cho hay việc mua bán đã diễn ra tốt đẹp.

Spotify được cho là đang thử nghiệm một tính năng mới, khi cho phép người dùng Android nhập các bản nhạc trên điện thoại vào ứng dụng nhạc trực tuyến này.
Thông tin vui cho các Arianator, những người hâm mộ Ariana Grande: Đó là nữ ca sĩ 25 tuổi vừa chính thức trở thành nữ nghệ sĩ được nghe nhiều nhất hàng tháng trên Spotify.
Một trong những tính năng mới đang được Spotify thử nghiệm cho phép người dùng tự import nhạc trong bộ nhớ máy vào danh sách phát.
Dù gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống cá nhân, Ariana Grande và Selena Gomez lại có những cú bức phá trong các dự án âm nhạc mới.
BlackPink chính là nhóm nữ Kpop sở hữu số lượng stream nhạc nhiều nhất trên ứng dụng Spotify.
3 ca khúc của Adele, Ed Sheeran và Ariana Grande đã làm nên lịch sử trên ứng dụng nghe nhạc toàn cầu Spotify khi cán mốc lượt stream 100 triệu nhanh nhất.
Spotify đang trong giai đoạn thử nghiệm một ứng dụng cho Apple Watch - chương trình đầu tiên loại này, với hy vọng ghi điểm với người dùng Táo Khuyết.
Ngày đầu lên sóng, single mới của Ariana Grande đã phá vỡ kỷ lục nghe trực tuyến trên Spotify của Taylor Swift.
Khi Sony chuyển đổi mô hình sang các lĩnh vực như game, âm nhạc, cảm biến hình ảnh đã giúp công ty bù đắp lại lợi nhuận sụt giảm từ mảng smartphone trong nửa đầu năm nay. Đây là kết quả mà Sony dự kiến sẽ công bố, với mức lợi nhuận hoạt động kỷ lục cho 6 tháng vừa qua (mới kết thúc vào ngày 30/9).
Trước khi chúng ta nghe nhạc từ các dịch vụ đám mây như Spotify và Pandora, các trình chơi nhạc MP3 là người bạn không thể thiếu trên bất kỳ chiếc máy tính nào. Và khi nói đến các trình chơi MP3, không gì phổ biến hơn Winamp.
Trang tin vắn Axios mới đây đã thông báo Apple vừa hoàn thành thương vụ thâu tóm Asaii - một startup công nghệ nhỏ đóng quân tại Thung lũng Silicon, với giá mua chỉ dưới 100 triệu USD.
Hơn 14,2 tỉ lượt bài hát thuộc thể loại nhạc trẻ Hàn Quốc (K-Pop) được stream khắp toàn cầu, và người dùng dành ra hơn 46 tỉ phút để nghe các ca khúc K-Pop, theo Spotify.
Spotify vừa giới thiệu những bài hát được nghe nhiều nhất trên ứng dụng này từ trước đến nay.