Stan Lee

Sẽ có một buổi tưởng nhớ cộng đồng dành cho huyền thoại Stan Lee

Tuy nhiên, POW! Entertainment gần đây nhất đã giới thiệu về buổi tưởng nhớ cộng đồng dành cho huyền thoại này và trang chính thức của Stan Lee đã chia sẻ trên twitter của mình.

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và thích thú khi nhận ra cụ Stan Lee trong một phân cảnh của phim hoạt hình Wreck-It Ralph 2 - Ralph Breaks the Internet.
Vừa qua, Netflix đã có một động thái khá tích cực nhằm tôn vinh những thành quả và đóng góp của ông cho dòng phim siêu anh hùng nói riêng và ngành công nghiệp điện ảnh nói chung.
Disney, Fox, Sony, DC Entertainment cùng nhiều người nổi tiếng khác đã dành lời tri ân đến Stan Lee - huyền thoại truyện tranh vừa mất cách đây không lâu và thực hiện bộ hình tưởng nhớ ông.
Stan Lee - Kim Dung của nước Mỹ vừa qua đời vào ngày 12.11.2018 tại Los Angeles, California, Mỹ. Hàng triệu fan của ông nói riêng và của Marvel nói chung đã bày tỏ sự tiếc thương đối với con người đáng mến này. Để tiễn biệt một huyền thoại của thế giới truyện tranh Marvel, mời các bạn cùng nhìn lại những sự thật thú
Một ngày sau khi tác giả truyện tranh đình đám Stan Lee qua đời, tài khoản Twitter của series phim Người Nhện (Spider-Man) đã đăng một video đầy cảm động để vinh danh người cha đẻ của mình.
Qua đời ở tuổi 95, Stan Lee trở thành cái tên lớn trong lòng người hâm mộ. Nhìn lại quá trình làm việc, không ít câu chuyện hài hước, thú vị của ông được tiết lộ.
Tác giả lỗi lạc của Marvel không chỉ khéo léo với ngòi bút của mình, mà còn là con người đáng ngưỡng mộ với nhiều câu nói truyền cảm hứng.
Mỗi khi phim mới của Marvel ra mắt, mọi fan cứng đều chờ đợi đó vai diễn cameo của huyền thoại giới truyện tranh Stan Lee. Một vài vai diễn đã mang lại những bất ngờ thú vị trong khi một số khác lại gây khá nhiều thất vọng. Sau đây là danh sách toàn bộ các vai cameo của Stan Lee được xếp hạng từ nhàm chán cho đến đỉnh
Stan Lee –  đồng sáng tạo nên các siêu anh hùng nổi tiếng như Spider-Man, Fantastic Four, X-Men, vừa mất hồi thứ 2 (12.11.2018), hưởng thọ 95 tuổi.
Trước khi qua đời, Stan Lee đã kịp ghi hình trước nhiều vai khách mời trong các bộ phim chưa ra mắt của Marvel.
Hãy cùng xem danh sách những phim anh hùng dựa trên comic hay nhất do chúng tôi chọn ra nhé.
Các dị nhân bắt đầu xuất hiện trong thập niên 60 - đúng vào giai đoạn bình minh của kỷ nguyên vũ trụ và một xã hội tràn ngập những hy vọng phồn vinh của tổng thống J.F.Kennedy. Khám phá nguồn gốc của Dị nhân Khám phá nguồn gốc của Dị nhân Thập niên 1960 cũng là lúc Jack Kirby cùng Stan Lee (biên tập viên kiêm giám đốc
Một số bí mật hậu trường cùng những thông tin liên quan đến siêu phẩm mới nhất của Marvel - Black Panther - đã được bật mí với khán giả.