Star Wars

Daily cosplay: Chiến tranh giữa các vì sao

Nhìn thấy những thanh kiếm sặc sỡ thế này là liên tưởng ngay đến Star Wars. Đúng vậy, đây là ảnh cosplay phim Chiến tranh giữa các vì sao mà trang Facebook của Cosplayculture đã đăng. Ít mà chất!

Star Wars: Knights of the Old Republic cực hay và giá chỉ còn có 1 bát phở!
Thay vì tạo ra các tác phẩm nguyên bản, nhiều hãng phim tỏ ra lười biếng khi liên tục vắt sữa những thương hiệu cũ.
Lần lượt nhiều loạt phim như Batman, X-Men, Star Wars hay Fast & Furious từng rơi vào tình cảnh tuyệt vọng, để rồi có những cuộc tái xuất đầy ấn tượng và ngoạn mục.
Internet sẽ như thế nào nếu bạn thực sự có thể đi lại trong đó? Bộ phim mới nhất của Disney, Ralph Breaks the Internet (Wreck-It Ralph 2), sẽ cho chúng ta hình dung về điều này. Ngoài ra, nếu là một game thủ, bạn có thể tìm thấy hình ảnh của mình và bạn bè cùng chơi game trong phim.
Ralph Breaks the Internet đã trở thành tác phẩm có số lượng diễn viên khách mời lớn nhất nhà Disney với kịch bản được xây dựng dựa trên nguyên tác phần một. Mới đây, sự xác nhận góp mặt của Vin Diesel đã khiến không ít người hâm mộ xôn xao. Vị trí của anh là gì, cùng đón xem!
MCU Cosmic tuyên bố rằng họ đã được từ một nguồn tin đáng tin cậy và nguồn tin này nói rằng trailer sẽ xuất hiện trong một trận bóng đã khoảng giữa 26.11 và 2.12.
Được biết đến với bộ phim xác sống lấy bối cảnh Thế chiến 2 Overlord sắp phát hành do Paramount và Bad Robot hợp tác sản xuất, nay Julius Avery sẽ thế chỗ của Matthew Vaughn để đạo diễn bộ phim Flash Gordon do hãng Fox điều phối sản xuất và phát hành. Vaughn vẫn có tên trong nhóm sản xuất.
Gần đây, nhà phát triển của serie Battlefield đình đám đang phải đối mặt với vấn đề nhân sự khi có tới 10% nhân viên cùng bỏ việc.
Việc thực hiện một phim Star Wars là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh việc xử lý một nguồn kinh phí khổng lồ và khâu sản xuất hoành tráng như Deathstar, cả ê-kíp phải đối mặt với những người hâm mộ cuồng nhiệt, sẵn sàng bày tỏ sự phẫn nộ nếu tình tiết diễn ra không đúng ý họ, đơn cử như trường hợp Jedi Cuối Cùng của
Bộ phim thứ 19 Avengers: Infinity War của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã ghi tên mình vào kỷ lục thế giới cho doanh thu mở màn.
Trước khi trở thành một người anh hùng của quân Kháng chiến trong loạt phim Star Wars thì Han Solo cũng không hiền đâu nha!
Rất nhiều ngôi sao Hollywood chọn cách tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, bao gồm cả khuôn ngực khiêm tốn của họ trước và sau ống kính thay vì can thiệp bằng phẫu thuật hoặc photoshop.
Thông minh, xinh đẹp, những đả nữ này là nhân tố quan trọng làm nên thành công của các tác phẩm trên màn ảnh Hollywood.
Khi những em bé có bố mẹ là người ham mê cosplay, chắc chắn chúng sẽ có được những bộ cánh vô cùng ngộ nghĩnh và sáng tạo.