Sundar Pichai

CEO Google – Sundar Pichai cho biết có thể kiểm soát AI (trí tuệ nhân tạo)

Tiềm năng lớn của AI (trí tuệ nhân tạo) đã và đang được nhìn nhận ở nhiều góc độ khác nhau. Hiện nay, AI được sử dụng nhiều để nhận diện người trong ảnh, lọc nội dung không phù hợp trên mạng internet và là nền tảng của xe tự lái.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Google là công ty làm ra iPhone đâu, nhưng mà...
CEO của Google, ông Sundar Pichai dự kiến sẽ phải điều trần trước Bộ tư pháp Mỹ vào ngày 11/12 sắp tới để giải thích kỹ càng hơn các lo lắng của những nhà lập pháp của đảng Cộng Hòa về các thuật toán của Google cũng như cách chúng có thể làm sai lệch các nội dung nguyên bản.
Chủ tịch Alphabet (công ty mẹ của Google) John Hennessy thiếu tự tin về chiến lược gây chú ý của một trong các giám đốc điều hành quan trọng nhất của doanh nghiệp.
Trong khi đó, vị CEO Google còn đang nhầm lẫn giữa hai loại tiền mã hóa, bitcoin và Ethereum với nhau.
CEO của Google Sundar Pichai cho biết cậu con trai 11 tuổi của ông đào Etheruem trên máy tính của gia đình mà Pichai thiết kế, theo Business Insider.
Để làm ứng dụng AI, chúng ta thiếu rất nhiều thứ nhưng khá hay khi cả xã hội đều đang ủng hộ. Còn tôi không thấy thế mạnh lớn của người Việt Nam trong ngành này mà giỏi hơn bên nước ngoài cả, chuyên gia Lê Công Thành nhận định.
Các nhà lập pháp đảng Cộng hòa liên tục yêu cầu Ủy ban Thương mại Liên bang (Federal Trade Commission - FTC) điều tra lỗ hổng bảo mật của mạng xã hội Google .
Mặc dù các công ty công nghệ khổng lồ luôn khẳng định sẽ trở nên minh bạch hơn trong cách quản lý và sử dụng dữ liệu người dùng, nhưng thực sự họ không làm vậy. Sự cố rò rỉ dữ liệu mới nhất trên Google là ví dụ điển hình.
Google đang kháng cáo khoảng tiền phạt kỷ lục trị giá 4,3 tỷ EUR (5 tỷ USD) mà EU đưa ra vào tháng 7 năm nay.