Thạch Thảo

Bích Ngọc từng ám ảnh bởi những gì xảy ra với nhân vật của mình trong phim Thạch Thảo

Bích Ngọc chia sẻ, để hoá thân vào nhân vật Thảo không dễ, bởi cô gái xinh đẹp này rất khó hiểu và kỳ quặc.

Nữ diễn viên trẻ Bích Ngọc trong vao Thảo của bộ phim thanh xuân học đường 'Thạch Thảo' cho biết, Thạch Thảo sẽ chinh phục khán giả bằng nội dung phim chứ không phải thông qua những scandal.
Cháy hết mình với sân khấu ánh sáng của BTS, tan chảy con tim với tình yêu tuổi học trò đầy trong trẻo hay sống lại tuổi thơ với Pokemon huyền thoại.
Dàn sao Việt đã cùng rủ nhau trở về thời học trò mộng mơ tại sự kiện họp báo ra mắt phim Thạch Thảo.
Những ai đã từng trải qua thời học trò đầy mộng mơ, trong trẻo với những rung động đầu đời, chắc hẳn cũng sẽ tìm thấy một chút nào đó của bản thân trong bộ phim điện ảnh mới vừa được trình làng - Thạch Thảo.
Văn hóa tây phương giao thoa với nét đẹp Á Đông vốn đã quá quen, nhưng mặc hẳn áo dài trắng tinh khôi mà bện tóc dây thừng kiểu Phi như Mai Ngô thì ắt là trời này đất này thiên hạ này chỉ có một!
Vào 20h00 ngày 1/11/2018, êkíp phim Thạch Thảo vừa công bố ca khúc Đến trường làm gì? trên kênh Youtube của nhà sản xuất.
Nhằm động viên tinh thần của gần 200 em học sinh Kon Tum cũng như nhiều diễn viên trẻ trong đoàn làm phim Thạch thảo, ca sĩ Tùng Maru và người mẫu Mai Ngô đã xung phong làm giảng viên vũ đạo bất đắc dĩ.
Trong khi Tùng Maru hướng dẫn flashmob cho 150 học sinh quần chúng thì Mai Ngô - xuất thân là vũ công - đảm trách chăm sóc nhóm Tam cô nương của phim Thạch Thảo
Vì lý do đặc biệt nên Vân Trang đã để Mai Ngô đảm nhận vai diễn được Mai Thế Hiệp viết riêng cho mình.
Khác với vẻ ngoài quyến rũ thường thấy, ở lần xuất hiện này Mai Ngô ăn vận và để kiểu tóc tết cực kỳ cá tính.
Đạo diễn Mai Thế Hiệp bật mí vai diễn cô giáo Mi Ngor của Mai Ngô trong phim Thạch Thảo thực ra được đo ni đóng giày cho diễn viên Vân Trang.
Nữ chính của phim điện ảnh Thạch Thảo, người sẽ cặp kè với Tùng Maru đã lộ diện. Chính là hot girl hôi nách Bích Ngọc gây chú ý mấy ngày qua.