Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo

Chàng thủ thành xứ Thanh đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng bài quảng cáo cho một thương hiệu giặt xả ngay khi đội tuyển bóng đá Việt Nam đang tranh đấu quyết liệt tại AFF Cup.

Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo

Chàng thủ thành xứ Thanh đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng bài quảng cáo cho một thương hiệu giặt xả ngay khi đội tuyển bóng đá Việt Nam đang tranh đấu quyết liệt tại AFF Cup.

Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 1

Bùi Tiến Dũng bị “nhạt nhòa” trong mùa giải AFF Cup năm nay

Khác với mùa giải khác, AFF cup năm nay lại gọi tên thủ môn Văn Lâm chứ không phải người hùng của U23 Việt Nam ở VCK bóng đá Châu Á Bùi Tiến Dũng. Anh phải lui xuống làm dự bị, nhường suất đá chính cho chàng thủ thành điển trai mang hai dòng máu Việt – Nga.

Trước đó khi Văn Lâm được gọi vào đội tuyển quốc gia, chính bản thân Bùi Tiến Dũng cũng đã thừa nhận anh khó vượt qua được được đàn anh. Anh cũng thẳng thắn thừa nhận, Đặng Văn Lâm là thủ môn số 1 của Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 2

Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 3

Bùi Tiến Dũng từng thừa nhận, Văn Lâm mới là thủ thành số 1 của Việt Nam

Tiến Dũng dường như bị lu mờ trước hình ảnh của Đặng Văn Lâm, không còn ai nhắc đến tên anh khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Tuy nhiên, cái tên Bùi Tiến Dũng bỗng chốc lại hot trở lại khi anh xuất hiện trong một đoạn quảng cáo được đăng tải trên trang cá nhân của mình. Sự việc này đã khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu và chỉ trích anh. Một số người cho rằng, anh đã tham gia vào showbiz, mải mê đóng quảng cáo để kiếm tiền nên để xuống phong độ, mất tín nhiệm của HLV Park Hang Seo.

Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 4

Hình ảnh quảng cáo của Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi

Bên cạnh đó, cũng có một luồng ý kiến trái chiều khác bênh vực thủ môn của U23 Việt Nam. Họ cho rằng, Văn Lâm được bắt chính vì có nhiều kinh nghiệm hơn Bùi Tiến Dũng. Tiến Dũng còn trẻ, còn nhiều cơ hội, việc dự bị không có gì phải buồn. Còn Việc đóng quảng cáo kiếm tiền lại càng chả liên quan đến phong độ của anh. Chừng nào anh xuống phong độ thì hãy nên nói.

Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 5

Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 6Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 7Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 8

Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 9

Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 10Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 11Bùi Tiến Dũng gây tranh cãi vì giữa tinh thần AFF sục sôi vẫn miệt mài đi quảng cáo - Hình 12

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc Bùi Tiến Dũng đóng quảng cáo giữa mùa giải AFF Cup

Hà Cao

0.87436604499817-