Chỉ vì Coutinho, Barca bị cấm mua Salah và Firmino

Vì quá khao khát có được Coutinho, Barca đã ngờ nghệch ký vào thỏa thuận không chiêu mộ thêm cầu thủ nào của Liverpool trong 3 năm.

Chỉ vì Coutinho, Barca bị cấm mua Salah và Firmino

Vì quá khao khát có được Coutinho, Barca đã “ngờ nghệch” ký vào thỏa thuận không chiêu mộ thêm cầu thủ nào của Liverpool trong 3 năm.

Theo Cadena Ser, vì quá khao khát có được chữ ký của Philippe Coutinho, Barca đã chấp nhận điều khoản không chiêu mộ thêm bất kì cầu thủ nào của Liverpool trong ba năm tới.

Sau sự ra đi của Neymar cùng việc Iniesta đã bước qua tuổi đỉnh cao, Barca đã dốc toàn tâm toàn lực để đưa tiền vệ người Brazil về với sân Camp Nou. Vào tháng 1.2018, họ đã bỏ ra 160 triệu Euro để chiêu mộ Coutinho và buộc phải chấp nhận một điều khoản ngặt nghèo mà The Kop đưa ra.

Chỉ vì Coutinho, Barca bị cấm mua Salah và Firmino - Hình 1

Vì Coutinho, Barca phải hy sinh việc tiếp cận các ngôi sao khác của Liverpool.

Theo đó, Barca sẽ không được mua bất kỳ cầu thủ nào Liverpool cho đến tận năm… 2021. Đây được cho là đòn trả đũa đầy tinh quái của Lữ đoàn đỏ khi trong nhiều năm qua, Barca lần lượt “hút máu” các ngôi sao xuất sắc nhất của họ như Javier Mascherano, Luis Suarez…

Bên cạnh đó, họ cũng đảm bảo được việc các chân sút tốt nhất của đội như Mohamed Salah hay Roberto Firmino không bị Gã khổng lồ xứ Catalan ve vãn trong tương lai. Bên cạnh đó, họ cũng đảm bảo được việc các chân sút tốt nhất của đội như Mohamed Salah hay Roberto Firmino không bị Gã khổng lồ xứ Catalan ve vãn trong tương lai.

Theo danviet.vn

Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Bản độ mang style đậm chất riêng của xưởng độ Heiwa đã mang lại hàng loạt giải thưởng xe độ cao quý cho tuyệt tác đến từ Nhật Bản này.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.
Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.