Cựu hoa hậu Anh kiện chồng cũ, đòi tiền trợ cấp nuôi con

Cựu tiền vệ Tottenham có nguy cơ phải ngồi tù nếu không trả gần 30.000 bảng tiền trợ cấp nuôi con cho vợ cũ Danielle Lloyd.

Cựu hoa hậu Anh kiện chồng cũ, đòi tiền trợ cấp nuôi con

Cựu tiền vệ Tottenham có nguy cơ phải ngồi tù nếu không trả gần 30.000 bảng tiền trợ cấp nuôi con cho vợ cũ Danielle Lloyd.

Cựu hoa hậu Anh kiện chồng cũ, đòi tiền trợ cấp nuôi con - Hình 1

Jamie O’Hara và Danielle Lloyd khi còn mặn nồng. Ảnh: RF.

Hồi tháng 8 vừa qua, Danielle Lloyd thông qua cơ quan bảo trợ trẻ em đâm đơn kiện chồng cũ Jamie O’Hara ra tòa vì thiếu nợ tiền trợ cấp nuôi con. Theo đó, từ năm 2017 tới khi đơn kiện được gửi đi, cựu tiền vệ của Tottenham không gửi một đồng trợ cấp nào cho Danielle để chăm sóc cho ba đứa con trai chung Archie (8 tuổi), Harry (7 tuổi) và George (5 tuổi).

“Danielle như muốn phát điên vì chồng cũ. Jamie không hề chuyển cho cô ấy một đồng nào để nuôi các con kể từ khi cô ấy có bạn trai mới Michael O’Neill hồi năm 2016. Jamie leo lẻo nói trên truyền hình rằng mỗi tháng anh ta gửi cho vợ cũ 15.000 bảng mỗi tháng nhưng đó không phải là sự thật. Sự thật là anh ta bây giờ đang đối mặt với những khoản nợ, trong đó có cợ cấp nuôi con”, một người bạn của Danielle Lloyd cho biết.

Theo phán quyết của tòa án, O’Hara phải nộp số tiền 33.380 bảng, trong đó 27.457 bảng là tiền trợ cấp nuôi con nợ vợ cũ. Nếu không trả đầy đủ, tiền vệ 32 tuổi này phải đối mặt với những hình phạt nặng, có thể là tước bằng lái xe, thậm chí ngồi tù.

Cựu hoa hậu Anh kiện chồng cũ, đòi tiền trợ cấp nuôi con - Hình 2

O’Hara và cô bạn gái mới Elizabeth-Jayne Tierney. Ảnh: GI.

“Jamie kiếm được rất nhiều tiền từ các show truyền hình như Celebrity Big Brother và chơi bóng đá. Vậy mà một người bố như anh ta lại không gửi tiền trợ cấp nuôi những đứa con đẻ của mình. Điều này quả thật tồi tệ. Nếu anh ta có phải ngồi tù thì đó cũng là xứng đáng. Anh ta là một người bố tồi”, bạn thân của cựu hoa hậu Anh nói thêm.

Jamie O’Hara và Danielle Lloyd đến với nhau năm 2009. Cặp đôi tổ chức đám cưới năm 2012 sau khi có với nhau hai con trai Archie và Harry. Năm 2013, cậu con trai thứ ba George ra đời nhưng chỉ một năm sau hai người ly dị, nguyên nhân được cho là vì O’Hara ngoại tình.

Cựu hoa hậu Anh kiện chồng cũ, đòi tiền trợ cấp nuôi con - Hình 3

Danielle Lloyd và chồng sắp cưới Michael O’Neill. Ảnh: CM.

Danielle Lloyd đang chung sống với người tình Michael O’Neill – một kỹ sư điện. Hai người có với nhau một cậu con trai chung sinh năm 2017. Trong khi đó, Jamie O’Hara hẹn hò với chân dài Elizabeth-Jayne Tierney. Anh hiện thi đấu cho CLB Billericay Town – một đội bóng địa phương ở Anh.

Theo VNE

0.85377717018127-