“Đỏ mặt” với mỹ nhân trượt băng: Cởi áo thực hiện các tư thế nhạy cảm

Mỹ nhân trượt băng người Nga lần đầu tiên làm hết mình cống hiến cho nghệ thuật.

“Đỏ mặt” với mỹ nhân trượt băng: Cởi áo thực hiện các tư thế nhạy cảm

Mỹ nhân trượt băng người Nga lần đầu tiên “làm hết mình” cống hiến cho nghệ thuật.

Video màn trình diễn táo bạo của người đẹp trượt băng nước Nga

Tham dự sự kiện trượt băng mang tên Skate Grand Prix tại Canada, “nữ thần” trượt băng 21 tuổi người Nga – Elizaveta Tuktamysheva đã giành tấm HCV với bài biểu diễn vô cùng độc đáo. Trên nền nhạc bài hát “Toxic” của nữ ca sỹ Britney Spears, Elizaveta trong trang phục của nữ tiếp viên đã thực hiện màn cởi áo táo bạo trước khi thực hiện những động tác ít ai dám làm.

Đỏ mặt với mỹ nhân trượt băng: Cởi áo thực hiện các tư thế nhạy cảm - Hình 1

Elizaveta dự thi giải trượt băng tại Canada với trang phục của một nữ tiếp viên

Cô lướt đi như đang di chuyển đến nơi phục vụ cho khách, rồi nhẹ nhàng thực hiện những tư thế uyển chuyển thướt tha. Sau đó cô cởi áo khoác bên ngoài và chỉ còn mặc áo bên trong cùng với chiếc váy ngắn. Bài biểu diễn táo bạo ấy chiếm được mọi cảm tình từ khán giả, ban tổ chức cũng cho cô số điểm cao nhất.

Sau màn trình diễn đặc biệt ấy, cô gái 21 tuổi còn vui đùa với khán giả trên mạng xã hội: “Cảm ơn vì đã đến xem tôi bay với Empress Airlines. Hy vọng sớm gặp lại các bạn”, Elizaveta ý muốn nói cô đã bay cùng một hãng hàng không.

Đỏ mặt với mỹ nhân trượt băng: Cởi áo thực hiện các tư thế nhạy cảm - Hình 2

Cô phá cách trên sân băng với những tư thế ít ai dám làm

Một người xem màn trình diễn của VĐV này nói: “Liza Tuktamysheva đã làm tất cả những ai yêu mến không phải thất vọng, thậm chí nhiều hơn tôi từng kỳ vọng”. Khán giả khác đã viết: “Elizaveta Tuktamysheva đã mang người hâm mộ mới đến với môn thể thao này.”

Elizaveta Tuktamysheva hiện đang là một trong những nữ VĐV xuất sắc nhất của nước Nga. Cô gái 21 tuổi từng giành tấm HCV trượt băng thế giới 2015, cùng năm đó vô địch châu Âu và thắng ở chung kết Grand Prix Final 2014/15.

Theo 24h.com.vn

0.96262216567993-