Khabib hạ McGregor loạn đả UFC: Mỹ nhân vạ lây “kinh hồn bạt vía”

Ring girl đẹp nhất UFC trải qua một sự kiện võ thuật đáng sợ nhất trong cuộc đời.

Khabib hạ McGregor loạn đả UFC: Mỹ nhân vạ lây “kinh hồn bạt vía”

Ring girl đẹp nhất UFC trải qua một sự kiện võ thuật đáng sợ nhất trong cuộc đời.

Video Khabib khơi mào màn hỗn chiến kinh hoàng UFC 229

Là một trong ba ring girl (người cầm bảng) tại sự kiện võ tổng hợp UFC 229 diễn ra tại Mỹ vào cuối tuần qua, mỹ nhân Arianny Celeste cùng Brittney PalmerBrookliyn Wren đã trải qua một ký ức đáng sợ. Hiệp 4 sau khi Khabib đo ván McGregor, võ sỹ người Nga đã nổi khùng trèo qua hàng rào để tấn công ban huấn luyện của “Gã điên UFC”.

Khabib hạ McGregor loạn đả UFC: Mỹ nhân vạ lây kinh hồn bạt vía - Hình 1

Màn loạn đả do Khabib (trái) khơi mào khiến Arianny Celeste trải qua cảm giác đáng sợ

Khu vực đó ngay cạnh chỗ ngồi của 3 ring girl xinh đẹp và khiến 3 nàng mỹ nhân phải trải qua một cảm giác đáng sợ. Khi kết thúc trận đấu không ai rõ tình hình sức khỏe của các mỹ nhân UFC ra sao, sau vài ngày im lặng cô gái 32 tuổi đã đăng đàn chia sẻ với người hâm mộ.

Tiết lộ với hơn 3,1 triệu người theo dõi trên Instagram, Arianny nói: “Chúng tôi vẫn còn sống và khỏe mạnh! Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới chúng tôi. Giây phút ấy thật điên rồ, nhưng chúng tôi ổn.”

Arianny Celeste bắt đầu làm công việc của một ring girl cách đây 12 năm, cô có chiều cao 1m65 số đo 3 vòng chuẩn mực và có gương mặt tuyệt sắc nên được mệnh danh là “ring girl đẹp nhất UFC”. Sau nhiều năm làm việc trong “lồng bát giác” đây mới là lần đầu cô phải trải qua cảm giác đáng sợ đến vậy.

Khabib hạ McGregor loạn đả UFC: Mỹ nhân vạ lây kinh hồn bạt vía - Hình 2

Arianny Celeste là một chuyên gia “cầm bảng” cho UFC

Khabib hạ McGregor loạn đả UFC: Mỹ nhân vạ lây kinh hồn bạt vía - Hình 3

Cô đã có kinh nghiệm làm việc trong 12 năm

Khabib hạ McGregor loạn đả UFC: Mỹ nhân vạ lây kinh hồn bạt vía - Hình 4

Thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện lớn

Khabib hạ McGregor loạn đả UFC: Mỹ nhân vạ lây kinh hồn bạt vía - Hình 5

Đã 32 tuổi vẫn cực kỳ gợi cảm và cá tính

Khabib hạ McGregor loạn đả UFC: Mỹ nhân vạ lây kinh hồn bạt vía - Hình 6

Cô có hơn 3 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội

Theo Khám Phá

Khoảng 3 ngàn nhân viên nước ngoài hiện đang làm tại nhà máy sản xuất cảm biến iPhone của Sharp ở miền trung Nhật Bản sẽ sớm bị sa thải vì Apple chuyển hướng sản xuất cảm biến tại nhà máy ở Trung Quốc.
Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.