Không phải Aguero hay Hazard, sao M.U là tiền đạo nguy hiểm nhất Premier League

Dù M.U không có được một vị trí trong top 4 nhưng họ vẫn có thể hài lòng với màn thể hiện của Anthony Martial.

Không phải Aguero hay Hazard, sao M.U là tiền đạo nguy hiểm nhất Premier League

Dù M.U không có được một vị trí trong top 4 nhưng họ vẫn có thể hài lòng với màn thể hiện của Anthony Martial.

Martial là tiền đạo hiệu quả nhất Premier League

Không phải Aguero hay Hazard, sao M.U là tiền đạo nguy hiểm nhất Premier League - Hình 1

Mới đây, tờ Daily Mail đã đưa ra thống kê về những cái “Nhất” sau 12 vòng đấu tại Premier League mùa này. Theo đó, Anthony Martial là tiền đạo nguy hiểm nhất giải Ngoại hạng khi đã ghi được 6 bàn trong 5 trận gần nhất.

Cầu thủ người Pháp (103,5 phút/bàn) có hiệu suất ghi bàn tốt hơn cả Sergio Aguero (110,5 phút/bàn) và Eden Hazard (111,8 phút/bàn).

Ngoài ra, bài báo trên còn thống kê Jorginho là vua chuyền bóng khi đã thực hiện 1.083 đường chuyền tính đến thời điểm hiện tại, nhiều hơn người đứng thứ hai Xhaka (819) 264 đường chuyền.

Trong khi đó, Joe Hart là thủ môn có số lần cứu thua nhiều nhất với 53 pha cứu thua. David De Gea đứng thứ 4 với 42 pha cứu thua.

Chấn thương của Mbappe không nghiêm trọng

Không phải Aguero hay Hazard, sao M.U là tiền đạo nguy hiểm nhất Premier League - Hình 2

Tiền đạo Kylian Mbappe đã khiến CĐV lo lắng khi phải rời sân sớm ở phút 36 trong trận đấu giữa Pháp và Uruguay. Cầu thủ người Pháp đã bị chấn thương vai. Theo HLV Didier Deschamps, chấn thương này không đến nỗi quá nghiêm trọng.

“Mbappe bị đau vai sau khi ngã và cậu ấy phải làm một bài kiểm tra vào sáng thứ Tư này”, Deschamps nói trong cuộc họp báo. “Nhưng không có sự lo lắng đặc biệt nào cả. Đó là một cú sốc, một cơn đau, nhưng tôi không nghĩ có vấn đề gì nghiêm trọng cả”.

Rafinha quyết tìm đường rời Barca

Không phải Aguero hay Hazard, sao M.U là tiền đạo nguy hiểm nhất Premier League - Hình 3

Cha và cũng là người đại diện của Rafinha, ông Mazinho, nói rằng cầu thủ người Brazil cần phải rời Barca để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn.

“Thật điên rồ, Rafinha không thể hiểu bất cứ chuyện đang xảy ra cả”, Mazinho nói với Radio Galicia Sport. “Chỉ có HLV mới biết cậu ấy có gì hoặc không có gì. Sự thật là chúng tôi đang cố gắng để giúp Rafa có thể ra sân thường xuyên hơn”.

“Chúng tôi phải tìm một lối ra vì cuộc sống ở Barca thực sự rất phức tạp với cậu ấy. Đó cơ bản là hai năm hầu như không thi đấu gì và Rafa cần một CLB có thể cho cậu ấy thi đấu 30 hoặc 40 trận mỗi mùa”.

Theo ilike.com

0.9684100151062-