Khung thành Myanmar như bị “ám”, ĐT Việt Nam nhận kết quả thất vọng tại trận đấu thứ 3 AFF Cup 2018

Trận đấu giữa ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam mang tính chất khá quan trọng bởi nó quyết định ngôi đầu bảng A và ảnh hưởng đến chiếc vé vào chơi bán kết.

Khung thành Myanmar như bị “ám”, ĐT Việt Nam nhận kết quả thất vọng tại trận đấu thứ 3 AFF Cup 2018

Trận đấu giữa ĐT Myanmar và ĐT Việt Nam mang tính chất khá quan trọng bởi nó quyết định ngôi đầu bảng A và ảnh hưởng đến chiếc vé vào chơi bán kết.

Thầy trò HLV Park Hang Seo có chuyến làm khách đến sân Thuwunna trong khuôn khổ trận đấu thứ 3 ở bảng A AFF Cup 2018. Việt Nam được đánh giá cao hơn đối thủ nhờ thành tích bất bại trong những lần đối đầu với nhau.

Bước vào trận đấu, cả hai đội nhập cuộc nhanh và chủ động kiểm soát bóng. Chủ nhà chơi áp sát và không ngại va chạm. Họ cũng tạo nên nhiều tình huống nguy hiểm khiến Đặng Văn Lâm khá vất vả.

Khung thành Myanmar như bị ám, ĐT Việt Nam nhận kết quả thất vọng tại trận đấu thứ 3 AFF Cup 2018 - Hình 1

Khung thành Myanmar như bị ám, ĐT Việt Nam nhận kết quả thất vọng tại trận đấu thứ 3 AFF Cup 2018 - Hình 2

Phía bên kia, ĐT Việt Nam cũng chơi ăn miếng trả miếng và liên tục uy hiếp khung thành đội bạn. Người chơi nổi bật nhất trong hiệp 1 là Phan Văn Đức với 3 cú sút, trong đó có 1 pha bóng trúng cột dọc.

Sang hiệp 2, HLV Park Hang Seo đưa Hùng Dũng vào thay cho Xuân Trường và Trọng Hoàng thay cho Văn Quyết. Trận đấu tiếp tục diễn ra rất quyết liệt. Phút thứ 75, Công Phượng rời sân nhường chỗ cho Văn Toàn. Ngay lập tức, cầu thủ này có pha đệm bóng cận thành mở tỷ số cho đội nhà. Tuy nhiên, bàn thắng này không được công nhận vì Văn Toàn đã rơi vào thế việt vị.

Khung thành Myanmar như bị ám, ĐT Việt Nam nhận kết quả thất vọng tại trận đấu thứ 3 AFF Cup 2018 - Hình 3

Đội bạn bắt đầu xuống sức, Việt Nam gia tăng sức mạnh ở hàng công. Tuy nhiên các cơ hội vẫn không được chúng ta tận dụng thành công.

Kết thúc trận đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0. Đây là kết quả bất ngờ với giới chuyên môn và NHM khi đoàn quân của HLV Park Hang Seo được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Khung thành Myanmar như bị ám, ĐT Việt Nam nhận kết quả thất vọng tại trận đấu thứ 3 AFF Cup 2018 - Hình 4

Đội hình ra sân Việt Nam: Văn Lâm, Ngọc Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Văn Đức, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Quyết, Công Phượng, Anh Đức.

Đội hình ra sân Myanmar: Zin Htet – Nanda Kyaw, Soe Moe Kyaw, Win Moe Kyaw, Min Tun – Bo Bo, Moe Aung – Mg Lwin, Thu Aung, Phyoe Wai – Aung Thu.

MP

0.47201895713806-