“Ngã ngửa” vì bến đỗ mới không ngờ của Alexis Sanchez

Tờ báo thân Real Madrid, AS đã tung tin gây sốc về bến đỗ sắp tới của Alexis Sanchez.

“Ngã ngửa” vì bến đỗ mới không ngờ của Alexis Sanchez

Tờ báo thân Real Madrid, AS đã tung tin gây sốc về bến đỗ sắp tới của Alexis Sanchez.

Theo AS, Fernando Felicevich, người đại diện của Alexis Sanchez đã gửi lời mời chào Real Madrid chiêu mộ thân chủ của ông. Choáng hơn, cũng theo nguồn tin này, Chủ tịch Perez rất hứng thú với thương vụ Alexis Sanchez vì chân sút này từng chơi không tồi ở TBN trong màu áo kình địch Barcelona nên đã đàm phán với Fernando Felicevich, qua đó cân nhắc rất nghiêm túc khả năng chiêu mộ tuyển thủ Chile từ M.U ngay mùa đông 2019.

Ngã ngửa vì bến đỗ mới không ngờ của Alexis Sanchez - Hình 1

Tờ AS khẳng định, Alexis Sanchez không phải mục tiêu số 1 của Real Madrid vào mùa đông 2019. Mục tiêu hàng đầu của Chủ tịch Perez là mua Mauro Icardi từ Inter Milan. Tuy nhiên, khả năng rất cao là Inter Milan không nhả Mauro Icardi giữa mùa nên Real Madrid coi Alexis Sanchez là hợp đồng thay thế chất lượng.

Về phía Alexis Sanchez, tuyển thủ Chile đã chán ngấy với M.U do không phù hợp triết lí của Jose Mourinho, đang nóng lòng rời Old Trafford và đã yêu cầu người đại diện Fernando Felicevich tìm cho mình một bến đỗ mới ngay mùa đông 2019. Theo tờ Mirror, Alexis Sanchez bị cô lập ở M.U và chỉ 3 cầu thủ “Quỷ đỏ” thân thiết và thường nói chuyện với cựu cầu thủ Arsenal và Barcelona này là Lukaku, De Gea và Juan Mata. Đây là một trong những lí do khiến Alexis Sanchez muốn cuốn gói khỏi Old Trafford càng nhanh càng tốt.

Theo danviet.vn

0.69032907485962-