Ngày vui của Ronaldo, ngày buồn của Messi

Ngày vui và ngày buồn của hai kỳ phùng Messi và Ronaldo...

Ngày vui của Ronaldo, ngày buồn của Messi

Ngày vui và ngày buồn của hai kỳ phùng MessiRonaldo

Ngày vui của Ronaldo, ngày buồn của Messi - Hình 1

Đêm qua là ngày vui ở Ronaldo khi tiếp tục tạo kỷ lục, còn Messi thì bị gãy tay phải phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tuần.

Juventus chỉ có một trận hòa 1-1 với Genoa, nhưng Ronaldo thì tiếp tục tạo kỷ lục ghi trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn thứ 400 tại các giải vô địch đỉnh cao của châu Âu, trong đó 84 lần ghi bàn cho MU thời còn khoác áo Quỷ đỏ tại Premier League cùng 311 bàn cho Real tại La Liga và bàn thứ 5 tại Serie A.

Ngày vui của Ronaldo, ngày buồn của Messi - Hình 2


Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn thứ 400 tại các giải VĐQG.

Ronaldo ghi bàn cho Juventus ở phút 18 giúp nhưng sau đó bị Gonoa san bằng 1-1 ở hiệp 2. Với trận hòa này Juventus đã bất thành trong việc duy trì chuỗi trận toàn thắng trên mọi mặt trận từ đầu mùa giải. HLV Allegri thì tỏ ra không hài lòng với trận hòa này nhưng ông thừa nhận Gonoa đã chơi hay trong trận gặp Juventus.

Với 400 bàn thắng ở những giải vô địch châu Âu mà Ronaldo đã ghi, tiền đạo Bồ Đào Nha đã nới xa khoản cách với Messi có 390 bàn.

Ngày vui của Ronaldo, ngày buồn của Messi - Hình 3


Messi thì phải nghỉ thi đấu ba trận trong đó có El Clasico và hai trận lượt đi và về gặp Inter Milan ở Champions League.

Trong khi đó Barcelona đã đánh bại Sevilla 4-2 tiếp tục duy trì ngôi đầu La Liga một cách ấn tượng nhưng thiệt hại rất nạng vì Messi đã bị gãy tay và nghỉ thi đấu ít nhất 3 tuần.

Với tai nạn này khiến Messi sẽ vắng mặt trong trận El Clasico ngày 28-10 tới. Thiệt hại còn ảnh hưởng nặng nề cho đội bóng xứ Catalan khi Messi cũng sẽ vắng mặt ở trận sân nhà và sân khách tiếp là làm khách trước Inter Milan tại Champions League tới đây.

Theo plo.vn

1.7279372215271-