Paul Pogba đang tiến gần đến Barcelona

Paul Pogba đã tiến gần hơn tới Nou Camp sau khi người đại diện Mino Raiola đạt được thỏa thuận sơ bộ với Barca.

Paul Pogba đang tiến gần đến Barcelona

Paul Pogba đã tiến gần hơn tới Nou Camp sau khi người đại diện Mino Raiola đạt được thỏa thuận sơ bộ với Barca.

Paul Pogba đang tiến gần đến Barcelona - Hình 1

Trong thời điểm Man United của Jose Mourinho đang phải đối mặt với nhiều sức ép vì thành tích thi đấu không tốt thì ý định rời Manchester đến Catalunya của Pogba là rất nhạy cảm.

Vẫn biết Man United sẽ khó chấp nhận để mất cầu thủ lớn nhất của họ một lần nữa, lần đầu cho Juventus, tiền vệ người Pháp không hề tử bỏ ý định ra đi, nhất là khi mối quan hệ giữa anh và Mourinho chưa được cải thiện. Dù sao thì Pogba cũng đã bị HLV người Bồ Đào Nha tước băng đội trưởng sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Wolves.

Paul Pogba đang tiến gần đến Barcelona - Hình 2


Pogba

Theo Rai Sport, người đại diện cho Pogba là Raiola đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Barcelona về vụ chuyển nhượng trong hè. Được biết, chính tiền vệ của Barcelona là Arturo Vidal đã thúc giục HLV Ernesto Valverde kí hợp đồng với đồng đội cũ của anh ở Juventus nếu họ muốn thống trị La LigaChampions League.

Nên nói thêm thì Vidal và Pogba là bạn thân của nhau. Trong khi Pogba quay về Man United sau 4 mùa giải ở Turin, tiền vệ người Chile đến Bayern Munich và giờ là Barcelona.

Nói như CEO của Barcelona là Oscar Grau thì họ vẫn để ngỏ cánh cửa cho Pogba trong tuyên bố hồi đầu tháng rằng, “Nếu ban huấn luyện hỏi ai đó, chúng tôi sẽ xem xét. Chúng tôi không đóng bất cứ cánh cửa nào.”

Theo laodong.vn

7.1274919509888-