Thể thao 24h: Messi bị gãy tay, HLV Barca vẫn bình thản

Theo HLV Valverde, việc Messi bị chấn thương gãy tay là cơ hội cho các cầu thủ trẻ thể hiện.

Thể thao 24h: Messi bị gãy tay, HLV Barca vẫn bình thản

Theo HLV Valverde, việc Messi bị chấn thương gãy tay là cơ hội cho các cầu thủ trẻ thể hiện.

HLV Barca bình thản khi Messi bị gãy tay

Trong trận đấu với Sevilla, Messi đã có pha tiếp đất lỗi dẫn đến chấn thương gãy tay. Dự kiến, siêu sao người Argentina phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng và chắc chắn vắng mặt ở trận “Siêu kinh điển” sắp tới.

Thể thao 24h: Messi bị gãy tay, HLV Barca vẫn bình thản - Hình 1

Messi bị gãy tay, phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng. (Ảnh: Getty)

Dù mất đi trụ cột, nhưng HLV Valverde vẫn tỏ ra bình thản: “Tôi không quá lo lắng, Barca còn rất nhiều cầu thủ giỏi. Chấn thương của Messi sẽ là cơ hội cho các cầu thủ khác chứng tỏ bản thân cũng như việc thử nghiệm nhiều phương án tấn công khác cho đội bóng. Tôi tin rằng toàn đội sẽ vượt qua được những thử thách khó khăn ở phía trước”.

Chiến lược gia của Barca khẳng định: “Chúng tôi hiểu tầm ảnh hưởng của Messi. Nhưng các cầu thủ đã sẵn sàng để chiến đấu thay phần của cậu ấy. Việc cần làm của Messi là tập trung chữa trị chấn thương”.

Trước thềm AFF Cup, ĐT Indonesia sa thải HLV Milla

Mối quan hệ giữa HLV Milla và LĐBĐ Indonesia trở nên xấu hơn sau thất bại tại ASIAD 2018. Chiến lược gia này được cho là đã cắt toàn bộ liên lạc với LĐBĐ Indonesia sau khi đôi bên tranh luận căng thẳng nhiều ngày liền.

Một quan chức của LĐBĐ Indonesia – ông Yoyok Sukawi cho biết: “HLV Milla đã yêu cầu một mức lương vô lý để tiếp tục hợp đồng. Mức lương đó chỉ kém HLV Mourinho của MU đôi chút. Do đó, LĐBĐ Indonesia không thể chấp nhận yêu sách này”.

LĐBĐ Indonesia đã quyết định sa thải HLV Milla sau khi đôi bên không tìm được tiếng nói chung. Sau khi ông Milla bị sa thải, trợ lý của ông là HLV Sakti sẽ tạm quyền nắm ĐT Indonesia tại AFF Cup 2018.

Theo vov.vn

1.3009700775146-