Vì sao Mourinho suốt 3 năm dẫn dắt M.U chỉ sống ở khách san?

Trong trường hợp bị Manchester United sa thải, ít nhất HLV Jose Mourinho không phải lo lắng về chuyện bán nhà.

Vì sao Mourinho suốt 3 năm dẫn dắt M.U chỉ sống ở khách san?

Trong trường hợp bị Manchester United sa thải, ít nhất HLV Jose Mourinho không phải lo lắng về chuyện bán nhà.

An cư lạc nghiệp không nằm trong chiến lược của Mourinho kể từ khi ông gia nhập Manchester United. Nhà riêng của vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn nằm ở London, nơi cô con gái Matilde vừa tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật London và cậu con trái Jose Mourinho Jnr vừa chia tay lò đào tạo trẻ Fulham.

Hiện Mourinho vẫn sống tạm tại khách sạn Lowry, tính từ lúc ‘check in’ vào ngày 6/7/2016 đến nay đã 825 ngày. Tuy còn hợp đồng với M.U đến tận tháng 6/2020 nhưng Mourinho vẫn quyết định gắn bó với khách sạn sang trọng này thay vì mua biệt thự ở Cheshire, điều các cầu thủ M.U thường làm. Lý do có thể là thường Mourinho không gắn bó với bất kỳ CLB quá 3 năm và ông được tận hưởng những tiện nghi sang trọng bậc nhất tại khách sạn.

Tại Lowry, Mourinho thuê phòng Suite Riverside, có giá 600 bảng cho một ngày đêm và được niêm yết trên website. Như vậy, tính đến nay, Người đặc biệt đã chi ra khoảng 500.000 bảng cho chốn tạm dung. Tất nhiên, đắt xắt ra miếng, mỗi tầng khách sạn Lowry chỉ có một phòng hạng Suite Riverside.

Phòng này nhìn ra sông Irwell, mỗi phòng được thiết kế khác nhau theo phong cách trừu tượng do nghệ sỹ Alan Rankle sáng tạo. Đi vào chi tiết, mỗi phòng có diện tích 90 mét vuông, có 2 lối vào, đầy đủ sofa, điều hòa, ghế, bàn làm việc, bếp ăn, phòng khách, tủ quần áo, phòng tắm, quầy bar, két an toàn, tủ lạnh, máy pha cà phê…

Vì sao Mourinho suốt 3 năm dẫn dắt M.U chỉ sống ở khách san? - Hình 1

Khách sạn nơi Mourinho sinh sống tại Manchester

Về mặt công nghệ, Suite Riverside trang bị 2 smart TV, đường truyền internet băng thông rộng, tốc độ cao, hai điện thoại bàn, cổng ethernet và máy fax. Về mặt dịch vụ, khách hàng được sử dụng 24/24 phòng tập gym, spa, bữa sáng kiểu Anh… Ngoài ra, trên mỗi đầu giường có một bức tranh khổ 4mx25m do chính nghệ sỹ Rankle vẽ.

Được biệt, Lowry chính là khách sạn được thành viên M.U sử dụng khi mới đến CLB. Zlatan Ibrahimovic cũng từng ở khách sạn này sau khi rời PSG đến M.U nhưng anh nhanh chóng chuyển sang khách sạn Radisson Blu, địa chỉ ưa thích của các cầu thủ Man City vì… nơi này có hồ bơi.

Cận cảnh phòng khách sạn của Mourinho

Vì sao Mourinho suốt 3 năm dẫn dắt M.U chỉ sống ở khách san? - Hình 2

Vì sao Mourinho suốt 3 năm dẫn dắt M.U chỉ sống ở khách san? - Hình 3Vì sao Mourinho suốt 3 năm dẫn dắt M.U chỉ sống ở khách san? - Hình 4Vì sao Mourinho suốt 3 năm dẫn dắt M.U chỉ sống ở khách san? - Hình 5Vì sao Mourinho suốt 3 năm dẫn dắt M.U chỉ sống ở khách san? - Hình 6Vì sao Mourinho suốt 3 năm dẫn dắt M.U chỉ sống ở khách san? - Hình 7

Theo Bongdaplus

9.325679063797-