Thời gian tươi đẹp của anh và em

Motip phim truyền hình Hoa Ngữ gần đây: Không dây dưa ‘drama’ tình cảm tay ba vẫn thu hút người xem

Thời gian tươi đẹp của anh và em khác hẳn với đại đa số các bộ phim tình cảm khác, trong phim này không hề có rắc rối của người thứ ba, không có ngoại tình hay phản bội. Khán giả cho rằng đây mới là hình mẫu lý tưởng nhất của tình yêu.

Nếu nói Triệu Lệ Dĩnh là thánh mát tay trong giới giải trí Hoa Ngữ, thì Angelababy hoàn toàn trái ngược.
Sở Kiều Truyện là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất năm ngoái, bộ phim không chỉ nhận được những lời đánh giá tốt từ khán giả, bên cạnh đó bộ phim này còn làm nên tên tuổi của không ít diễn viên.
Trong ngành giái trí hiện nay, rất nhiều diễn viên nổi tiếng đều thành lập Studio cho riêng mình, mang về những nghệ nhân mới và hết lòng nâng đỡ khi để họ đảm nhận vai chính trong những tác phẩm của mình. Vu Chính, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên đều từng làm tốt điều đó.
Sự thành công không bằng một góc của Tân Bảo Thụy so với Ái Đạt là nguyên nhân dẫn đến nguyên nhân Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp tai nạn trong Thời gian tươi đẹp của anh và em.
Vì để thành lập thương hiệu riêng mà Ái Đạt phải dựa vào thương hiệu lớn của Mỹ để tạo bước đà, việc này đi ngược lại với suy nghĩ của Lâm Thiển nhưng Lệ Trí Thành vẫn thành công thuyết phục được cô đồng hành cùng anh. Ái Đạt lại tiếp tục gặp phải không ít trở lại từ Ninh Duy Khải trên con đường này
Bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em đang là tác phẩm thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích phim Hoa ngữ. Diễn xuất ăn ý của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Kim Hạn mang đến nhiều thiện cảm và rating lớn.
Thời gian tươi đẹp của anh và em đang là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay, đồng thời là tác phẩm đầu tiên ra mắt khán giả của Triệu Lệ Dĩnh sau khi công bố kết hôn.
Dự Ankada tuy mang lại lợi nhuận cao cho Ái Đạt nhưng Lệ Trí Thành lại cảm thấy nuốt không trôi đành phải bỏ cuộc. Tuy nhiên anh chàng vẫn muốn lợi dụng dự án này phân tán đối thủ để âm thầm tạo thương hiệu cho công ty. Thế nhưng việc Lâm Thiển lại không hề được biết.
Bộ phim Hương mật tựa khói sương trước đây hẳn đã để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả. Tác phẩm này vừa kết thúc đã có tác phẩm khác thay thế trong danh sách những phim khiến khán giả theo đuổi hằng đêm.
Bạn có từng thắc mắc tại sao một người nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh lại tìm nam chính không mấy nổi tiếng như Kim Hạn đến tham gia vào đoàn phim Thời gian tươi đẹp của anh và em không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!
Sau khi giành được dự án Minh Thịnh, vấn đề của Ái Đạt dần được giải quyết, Lâm Thiển dần được chú ý nhiều hơn trong giới thiết kế. Lệ Trí Thành cũng dần xác định tình cảm với Lâm Thiển và bắt đầu hành động theo đuổi cô.
Đa số các tiểu hoa, tiểu sinh trong giới giải trí đều tranh thủ ra mắt nhiều tác phẩm của mình với khán giả thế nhưng mỗi Triệu Lệ Dĩnh gần một năm qua không ra mắt tác phẩm nào. Đài Chiết Giang phải chăng đang lãng phí danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh năm sau dựa vào Danh nghĩa nhân dân 2 mà lật mình
Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba để đứng đầu bảng chỉ số sức ảnh hưởng trên mạng của minh tinh gần đây.
Mối quan hệ giữa Lệ Trí Thành và Lâm Thiển không chỉ hợp tác ngày càng ăn ý mà từ sau khi nhận ra anh là chàng quân nhân mình vẫn luôn mong nhớ thì cả hai dần nảy sinh tình cảm quan tâm nhau nhiều hơn.
Ta không biết nhân vật trong cuốn tiểu thuyết gốc được cho là như thế nào, nhưng đối với một số người xem, Châu Nhất Vi và Triệu Lệ Dĩnh trông giống như hai anh em một cách khá thuyết phục. Hay nhất trên tất cả là phản ứng hóa học của họ thật tuyệt vời.
Việc hợp tác giữa Lâm Thiển và Lệ Trí Thành ngày càng thuận lợi khi cả hai liên tục khiến Ninh Duy Khải, Trần Tranh rơi vào bẫy của mình. Lệ Trí Thành lần nữa làm anh hùng cứu mỹ nhân Lâm Thiển khiến cô nhận ra anh là chàng quân nhân đã cứu cô ở Vân Nam.
Tối ngày 12 tháng 11 bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đồng loạt chiếu trên đài Chiết Giang và Đông Phương, đồng thời cũng chiếu trên trang Tencent, và Iqiyi.
Bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em mà khán giả mong ngóng bao ngày đến nay đã phát sóng được một số tập.
Gần đây bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em do Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả.