Tim Cook

Đây là lý do khiến Facebook “tránh Apple như tránh tà“, rất sợ các fan dùng đồ nhà Táo

Mối tư thù của Facebook này dần trở nên sâu sắc hơn chỉ vì một update nhỏ vào tháng 6 vừa rồi từ Apple.

Troy Wolverton là một chuyên gia, cây viết kỳ cựu trong ngành công nghệ và mới đây, ông đã có một bức thư ngỏ gửi tới Tim Cook, cung cấp cho CEO Apple một giải pháp nhằm tăng doanh số iPhone.
CEO Apple Tim Cook khẳng định thông điệp duy nhất dành cho những kẻ muốn kích động thù hận, bất hòa và bạo lực: 'Các người không có chỗ trên nền tảng của chúng tôi'.
Cổ phiếu Apple đang trải qua sự sụt giảm khủng khiếp: 21% chỉ trong tháng 11, thổi bay hơn 200 tỷ USD giá trị thị trường.
Ở một cuộc phỏng vấn trên TV gần đây, Tim Cook đã cho rằng công nghệ AR (thực tế tăng cường) không chỉ là mánh quảng cáo. Thay vào đó, ông tin tưởng vào việc AR sẽ đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.
Năm 2018 quả là một năm đầy kinh hoàng đối với hình ảnh công chúng của các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon.
Trong một buổi phỏng vấn về những hậu quả tiêu cực của công nghệ trên kênh truyền hình HBO, CEO Tim Cook cho biết ông đã giảm bớt thời gian dành cho màn hình smartphone.
Apple vẫn luôn chỉ trích mô hình kinh doanh Google, vì thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, họ vẫn bảo vệ quan điểm hợp tác với Google.
Để trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên Safari và đượcphép hoạt động các ứng dụng có sẵn trên App Store, Google và Facebook đều phải trả cho Apple hàng chục tỷ USD trong vòng 1 năm. Thế nhưng, các 'gã khổng lồ' này vẫn bị CEO Tim Cook 'đá đểu'.
Bạn đã bao giờ tò mò về gu âm nhạc của những tỷ phú, chính trị gia, ngôi sao Hollywood? Đây chính là đáp án dành cho bạn.
Tàn nhẫn và độc đoán, Jeff Bezos được đánh giá có khả năng lãnh đạo tốt nhất làng công nghệ thế giới, vượt xa Tim Cook hay Mark Zuckerberg
Khi phải đứng trước những ngã rẽ sự nghiệp quan trọng trong cuộc đời, nhiều bạn trẻ có lẽ sẽ đều phải cân nhắc tới yếu tố làm vì tiền lương hay vì đam mê. Cùng trên cương vị CEO của tập đoàn hùng mạnh Apple, liệu câu chuyện của Steve Jobs và Tim Cook có giúp chúng ta đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn hay không?
Tim Cook còn cho rằng, code là thứ ngôn ngữ dành cho tất cả mọi người chứ không riêng gì coder.
Đến hẹn lại lên, chuỗi cung ứng và Phố Wall lại đang hô hoán lên rằng Apple gặp khó. Nhưng không, kết quả tài chính của Apple vẫn khiến các hãng smartphone đối thủ phải thèm muốn.
CEO Apple, ông Tim Cook - người đang sở hữu khối tài sản 800 triệu USD - đã gọi việc mình bị gay (đồng tính luyến ái) là điều tuyệt vời nhất từng đến với ông.
Quyền riêng tư trong thế giới 'ảo' vẫn còn là điều khá mơ hồ, khó có thể định nghĩa và thực hiện chính xác,
Người đứng đầu Apple tuyên bố, không có sự thật nào trong câu chuyện của họ cả.
Tim Cook giữ chức CEO từ năm 2011 và đưa Apple trở thành công ty công nghệ đầu tiên trị giá 1.000 tỷ USD trên thế giới. Hãy cùng xem những thói quen trong một ngày làm việc bình thường của người có tầm hưởng nhất nhà Táo diễn ra như thế nào.
Tim Cook đang có chuyến thăm tới Trung Quốc và theo tờ Washington Post, Cook sẽ sử dụng chuyến thăm này để quảng bá các sản phẩm của Apple bao gồm cả iPhone Xs, sản phẩm đang có doanh số không mấy khả quan.