Toyota Fortuner

Ô tô 7 chỗ tầm giá hơn 1 tỷ đồng, chọn xe nào?

Những mẫu xe bán chạy trong tầm giá này có thể kể đến như: Honda CR-V, Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner.

Ra mắt muộn nhất so với các đối thủ trong phân khúc SUV 7 chỗ nhưng Nissan Terra được chau chuốt rất kỹ càng để sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với những Ford Everest, Toyota Fortuner hay Chevrolet Trailblazer.
Bị nhiều người ném đá ngay sau khi tung ra thị trường Việt Nam nhưng những mẫu xe này vẫn bán chạy như tôm tươi.
Trong Top 5 xe bán chạy nhất Việt Nam vừa qua, Toyota và Hyundai là 2 thương hiệu được nhắc đến.
Mẫu xe được chờ đợi nhất của Hyundai đã bắt đầu được trưng bày tại các đại lý và có giá bán dự kiến 1,1 tỷ đồng.
Mẫu SUV mới nhất của Nissan tại Việt Nam có điểm mạnh về công nghệ an toàn, trong khi động cơ lại không được đánh giá cao khi so với các đối thủ khác trên thị trường.
Tại gian hàng của Nissan Việt Nam có tới 3 mẫu xe thiên về trải nghiệm địa hình gồm Navara, X-Trail, và chiếc SUV hoàn toàn mới Terra.
Nguồn cầu lớn hơn nguồn cung thị trường ô tô gần Tết khiến cho người dùng Việt không còn hy vọng với việc mua xe giá rẻ.
Doanh số 1.165 xe bán ra của Toyota Fortuner tháng vừa qua áp đảo các đối thủ cùng phân khúc, gấp hơn 2 lần mẫu xe đứng thứ 2 là Ford Everest.
Xe Ford mới nhất, Xe Ford Ranger, Xe Ranger, Xe Ford Everest, Ford cập nhật tháng 10
Trong tháng 9/2018, Vios dẫn đầu doanh số bán với 2.338 xe nhưng tăng trưởng ấn tượng nhất lại là Camry với mức tăng285% so với cùng kỳ.
Số lượng đang dần tăng đột biến trong thời gian gần đây, đặc biệt vào những ngày cuối cùng của tháng 9. Song song với đó, nhiều mẫu xe mới có xuất xứ từ các nước Đông Nam Á cũng được giới thiệu.