trào lưu

Nghệ sỹ trở lại với trào lưu phát hành album ca nhạc?

Thời gian gần đây, một số ca sĩ quyết định phát hành album theo kiểu truyền thống, thay vì phát hành sản phẩm online. Nhiều người cho rằng, đây là tín hiệu vui cho nhạc Việt bởi album là một trong những 'thước đo' tài năng, tâm huyết của người nghệ sĩ. Điều đáng quan tâm là, giờ đây, khi phát hành album, nghệ sĩ

Bad Boys Blue - ban nhạc được ưa chuộng thập niên 1980 sẽ thực hiện liveshow đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 3/1 tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Xuất hiện vào năm ngoái, trào lưu rút gọn tên bài hát/MV ca nhạc bằng Hashtag đã tạo nên nhiều hiệu ứng tốt. Có thể nhắc đến nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám như #CATENA của Tóc tiên, #DML của Hương Tràm, #ESRAXLED của Chi Pu, #NLD của Bảo Anh.....
Món ăn này hiện đang là trào lưu được nhiều người gọi khi đến các quán đồ nướng bình dân ở Hàn Quốc.
2018 được xem là năm bùng nổ rất nhiều trào lưu chụp ảnh, đặc biệt là âm nhạc. Bạn đã thử nghiệm bao nhiêu trong số đó?
Trò chơi gắp thú trực tuyến từ Nhật Bản gần đây đã tạo nên cơn sốt mới tại Việt Nam. Chỉ với smartphone trong tay, người chơi có thể gắp thú tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
Rapper Bow Vow vừa mới bị bóc mẽ tội sống ảo. Và ngay lập tức, trào lưu #BowWowChallenge đã lan truyền khắp nơi, để thi xem ai sống ảo giỏi hơn.