Treyarch

Call of Duty Black Ops 4 dính lỗi nghiêm trọng biến người chơi thành “siêu nhân” chạy xé gió

Một lỗi trong Call of Duty: Black Ops 4 cho phép người chơi stack một perk cụ thể để tăng tốc độ di chuyển lên mức không khác gì siêu nhân - trong khi vẫn đang cúi người. Treyarch đã đưa ra phản hồi và cho biết sẽ trừng trị những tài khoản cố tình lạm dụng.

Một vụ việc hy hữu khi nhà thiết kế Battlefield 5 không ngại ngùng bày tỏ công khai sự yêu thích của mình dành cho kình địch Black Ops 4.
Màn đánh cược có phần mạo hiểm mà Treyarch dành cho Black Ops 4 đã mang lại hiệu quả.
Sau 15 năm kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên, Call of Duty đã trở thành một trong những game có sức hút truyền thông mạnh mẽ nhất. Ai cũng biết đến nó, giống như League of Legends vậy. Những chiến dịch truyền thông quy mô lớn trên mạng internet, trên truyền hình và những sự kiện lớn tại Mỹ như Super Bowl đã khiến độ
VÌ tốc độ khung hình cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến tải của máy chủ, với mục tiêu là đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru ngay từ đầu, Blackout sẽ đạt được mức khung hình ở 120fps lúc khởi đầu.
Tiêu điểm của ngày hôm nay sẽ đưa chúng ta đến với tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất vốn đang đón nhận rất nhiều sự quan tâm của giới game thủ trên khắp thế giới trong thời gian qua, vâng, không “ai” khác đó chính là Call Of Duty: Black Ops 2.
Là một người yêu mến Call of Duty lẫn các tác phẩm của Treyarch, từ World At War, đến 3 phần Black Ops, đây là mong muốn của chúng tôi