Triệu Lệ Dĩnh

Motip phim truyền hình Hoa Ngữ gần đây: Không dây dưa ‘drama’ tình cảm tay ba vẫn thu hút người xem

Thời gian tươi đẹp của anh và em khác hẳn với đại đa số các bộ phim tình cảm khác, trong phim này không hề có rắc rối của người thứ ba, không có ngoại tình hay phản bội. Khán giả cho rằng đây mới là hình mẫu lý tưởng nhất của tình yêu.

Nếu nói Triệu Lệ Dĩnh là thánh mát tay trong giới giải trí Hoa Ngữ, thì Angelababy hoàn toàn trái ngược.
Sở Kiều Truyện là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất năm ngoái, bộ phim không chỉ nhận được những lời đánh giá tốt từ khán giả, bên cạnh đó bộ phim này còn làm nên tên tuổi của không ít diễn viên.
Trong ngành giái trí hiện nay, rất nhiều diễn viên nổi tiếng đều thành lập Studio cho riêng mình, mang về những nghệ nhân mới và hết lòng nâng đỡ khi để họ đảm nhận vai chính trong những tác phẩm của mình. Vu Chính, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên đều từng làm tốt điều đó.
Sự thành công không bằng một góc của Tân Bảo Thụy so với Ái Đạt là nguyên nhân dẫn đến nguyên nhân Lâm Thiển của Triệu Lệ Dĩnh gặp tai nạn trong Thời gian tươi đẹp của anh và em.
Bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em đang là tác phẩm thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích phim Hoa ngữ. Diễn xuất ăn ý của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Kim Hạn mang đến nhiều thiện cảm và rating lớn.
Thời gian tươi đẹp của anh và em đang là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay, đồng thời là tác phẩm đầu tiên ra mắt khán giả của Triệu Lệ Dĩnh sau khi công bố kết hôn.
Bộ phim Hương mật tựa khói sương trước đây hẳn đã để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả. Tác phẩm này vừa kết thúc đã có tác phẩm khác thay thế trong danh sách những phim khiến khán giả theo đuổi hằng đêm.
Bạn có từng thắc mắc tại sao một người nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh lại tìm nam chính không mấy nổi tiếng như Kim Hạn đến tham gia vào đoàn phim Thời gian tươi đẹp của anh và em không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này!
Vừa qua, dân mạng vô tình bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong ra ngoài ăn cơm cùng bạn bè trong một quán ăn nhỏ.
Mới lên sóng được một tuần nhưng Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - tác phẩm mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.
Không chỉ sở hữu nhan sắc điển trai, những vị vương gia dưới đây còn hút hồn fan nữ bằng tài trí hơn người cũng như khí chất ngời ngời của hoàng tộc.
Đa số các tiểu hoa, tiểu sinh trong giới giải trí đều tranh thủ ra mắt nhiều tác phẩm của mình với khán giả thế nhưng mỗi Triệu Lệ Dĩnh gần một năm qua không ra mắt tác phẩm nào. Đài Chiết Giang phải chăng đang lãng phí danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh năm sau dựa vào Danh nghĩa nhân dân 2 mà lật mình
Không còn mờ nhạt, nhút nhát như trong Như Ý Truyện, Uyển Tần Tào Hi Văn lịch kiếp đến hiện đại, hóa thân thành nữ cường nhân tài giỏi, thành đạt trong phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh.
Khi thực hiện những cảnh quay nguy hiểm, những ngôi sao Hoa Ngữ đình đám cũng không ít lần phải đối mặt với tử thần.
Vừa nhìn đã biết Triệu Lệ Dĩnh vốn dĩ chẳng phải là một cô nàng thể thao gì cho cam. Ấy vậy mà trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em, nữ diễn viên bị nam chính của bộ phim ép tập thể dục mỗi sáng với mục tiêu rèn luyện sức khoẻ cho nhân viên.
Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba để đứng đầu bảng chỉ số sức ảnh hưởng trên mạng của minh tinh gần đây.
Đều nhờ đến bộ tóc giả khi quay phim, nhưng Trịnh Sảng nhận vô số lời khen trong Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi, còn Triệu Lệ Dĩnh lại bị dìm nhan sắc ở Thời Gian Tươi Đẹp Của Em Và Anh.
Ta không biết nhân vật trong cuốn tiểu thuyết gốc được cho là như thế nào, nhưng đối với một số người xem, Châu Nhất Vi và Triệu Lệ Dĩnh trông giống như hai anh em một cách khá thuyết phục. Hay nhất trên tất cả là phản ứng hóa học của họ thật tuyệt vời.
Tối ngày 12 tháng 11 bộ phim Thời gian tươi đẹp của anh và em do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đồng loạt chiếu trên đài Chiết Giang và Đông Phương, đồng thời cũng chiếu trên trang Tencent, và Iqiyi.