Truyện cười

Nghề gì

Natasha, Antô và Vova ngồi nói chuyện

Với sự hài hước của mình, du khách trên toàn thế giới đã biến sân bay thành chốn thư giãn của riêng mình.
Jessica Taylor - Bearman bị nhiễm một loại virus tưởng bình thường và rơi vào hội chứng mệt mỏi kinh niên. Nhưng điều đáng nói là cô đã nằm liệt giường trong suốt một thập kỷ chỉ vì hội chứng này.
Nếu để người vợ không bị mệt mỏi với các công việc nội trợ thì cô ấy sẽ hăng hái hơn lúc ở trên giường.
Người vợ nói với bạn thân của mình:
Một con đà điểu bị cảnh sát Tây Ban Nha huy động mọi nguồn lực, từ xe máy cho đến ô tô để bắt bằng được, sau khi người ta phát hiện nó đi lạc trên đường.
Điều ngạc nhiên là Pinar tiếp tục đứng dậy bất chấp bị chảy máu.
Cậu Cẩn con của cụ Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến.
Một lần, cô thư ký thấy giám đốc quên kéo khóa quần, liền nhắc khéo:
Trong rạp xi-nê, một cảnh trong phim tình cảm đang đến hồi gây cấn. Mọi người ai cũng tập trung xem phim, bỗng Phụp: Cúp điện.
Các bà, các cô chợ búa ở khắp các phường kinh thành Thăng Long, chưa bao giờ đi chợ lại gặp chuyện lạ kỳ như sáng hôm nay.
- 16 tuổi, tôi ao ước có bạn trai. 18 tuổi, tôi có người yêu, nhưng anh ta lại quá khô khan. Tôi xây dựng hình mẫu chàng trai lý tưởng của mình là một người lãng mạn.
Ngày xưa ở vương quốc nọ có 1 hoàng tử rất ư là đẹp trai, chàng yêu 1 nàng công chúa đẹp tuyệt trần. Nhưng khủng khiếp thay chàng phải chịu 1 lời nguyền của mụ phù thủy hung ác, chàng chỉ được nói 1 từ trong 1 năm, thế là chàng phải thầm thương trộm nhớ nàng trong suốt 8 năm để được nói lên 8 tiếng:
Các cá nhân, tổ chức chịu sự điều chỉnh của bộ luật này cần nghiêm túc chấp hành các điều khoản để việc thực hiện Luật đánh rắm được an toàn và hiệu quả triệt để.
Bà Rossi rất vui khi được mời tham dự bồi thẩm đoàn (tập hợp thường dân được tòa án ủy nhiệm việc xét xử một vụ án).
Một cô gái trẻ mắc chứng nghiện cắn móng tay lâu năm.
Mốt làm đẹp cho nàng bốn mắt, ngựa sắt phiên bản giải phẫu học, nơi ngủ ngon nhất… là những khoảnh khắc vui nhộn khiến người xem bật cười.
Chàng : Cuối cùng thì ngày này đã đến! Anh đã chờ mong quá lâu!
Tính Trà thận trọng, tôi tỉa tót từng từ, thêm thắt tính từ, trợ từ, thỉnh thoảng thêm trạng từ thật tốt.
Trần Thị Thu Thủy tên thật Trần Thị Thỏ, trú tại thôn Tám, Trảng Tranh, Tỉnh Thừa Thiên.
Một người đàn ông bị vợ cấm hút thuốc lá mọi nơi:
- Nếu em nhẩy xuống nước, anh sẽ cứu em chứ, anh yêu?
Cuộc thi “Những lời yêu thương có trách nhiệm nhất” phát trên đài phát thanh, tổ chức thường niên ở thành phố Perugia (Italy), giải nhất thuộc về một một đôi uyên ương với mẩu thoại sau:
Một chàng trai hỏi một cô gái:
Các nhà y tế cộng đồng cho biết:
Một chàng nọ đi nghỉ ở một khu du lịch, đang đứng đăng ký phòng ở lễ tân thì bất chợt nhìn thấy một phụ nữ xinh đẹp quyến rũ đang nhìn mình say đắm. Quá thích thú, đôi mắt long lanh, chàng bước tới chỗ nàng và thốt lên:
Hai ông chồng ngồi kể khổ với nhau về chuyện vợ con. Một ông rầu rĩ nói:
Một em gái cấp 2 đi học về chạy vào khoe với mẹ:
Chuyến bay vượt đại dương đang trong hành trình bỗng rơi vào tâm một cơn bão khủng khiếp, chiếc máy bay lắc qua, lắc lại dưới sức thịnh nộ của mưa, gió và sấm chớp. Hành khách gào thét. Trong cơn hoảng loạn tột cùng, một phụ nữ trẻ trung xinh đẹp gào to những lời thảm thiết:
Nhiều cặp tình nhân đã dẫn nhau lên đó rồi chẳng bao giờ còn thấy họ quay lại........
0.10711002349854-