Bà mẹ thời công nghệ: Thích ’sống ảo’ dù rất bận rộn

Franzi đã hài hước tố cáo loạt ảnh lung linh trên mạng xã hội của các bà mẹ bỉm sữa thời nay đều là dàn dựng. Sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Bà mẹ thời công nghệ: Thích ’sống ảo’ dù rất bận rộn

Franzi đã hài hước “tố cáo” loạt ảnh lung linh trên mạng xã hội của các bà mẹ bỉm sữa thời nay đều là dàn dựng. Sự thật hoàn toàn không phải như vậy.

Bà mẹ thời công nghệ: Thích sống ảo dù rất bận rộn - Hình 1

Hình ảnh các bà mẹ mặt đẹp, tinh thần sảng khoái mỗi sớm thức giấc trên mạng đều sắp xếp hết đấy. Thử hỏi sảng khoái sao được khi trên người nào là đồ chơi, chăn màn lung tung. Rồi còn mau dậy chuẩn bị bữa sáng cho chồng con nữa, khổ thế là cùng!

Bà mẹ thời công nghệ: Thích sống ảo dù rất bận rộn - Hình 2

Bữa sáng hoàn hảo, tinh thần sảng khoái, tóc tai vào nếp, sung sướng còn gì bằng. Cắt! Diễn tốt lắm. Quay về thực tế đi, chuẩn bị việc nhà, chở con đến trường nào.

Bà mẹ thời công nghệ: Thích sống ảo dù rất bận rộn - Hình 3

Hình ảnh trên mạng lúc nào cũng lung linh, mẹ bỉm sữa thì sao chứ, sống ảo một tí cũng đâu có gì quá đáng. Nhưng đời thực làm gì được như thế, nhóc tỳ quấy phá chịu không nổi, muốn rời bếp càng sớm càng tốt ấy.

Bà mẹ thời công nghệ: Thích sống ảo dù rất bận rộn - Hình 4

Hình ảnh lung linh kéo vali sang chảnh của mẹ bỉm sữa toàn lừa bịp cả thôi. Ra đường nào là tã lót, quần áo, sữa… cho con. Nhiều lúc muốn ở nhà luôn chứ đi du lịch kiểu này ai chịu nổi đâu.

Bà mẹ thời công nghệ: Thích sống ảo dù rất bận rộn - Hình 5

Thương con là đúng rồi, mẹ nào cũng thương con mà. Nhưng để mẹ “sống ảo” với con chút thôi nhé, xong rồi mẹ lại dỗ con ngủ, “chôn chân” trên giường suốt chẳng làm được gì.

Bà mẹ thời công nghệ: Thích sống ảo dù rất bận rộn - Hình 6

Thực ra trước khi lấy chồng, sinh con, các bà mẹ cũng nữ tính, yểu điệu thục nữ. Nhưng thời gian làm “cô tiên xanh” năm nào trở thành… bà phù thủy. Ra ngoài lần nào cũng mệt mỏi với mấy đứa con, nghịch ngợm như vậy ai không phát điên chứ?

Bà mẹ thời công nghệ: Thích sống ảo dù rất bận rộn - Hình 7

Mẹ đúng là “kỳ quan vĩ đại” nhất trên đời, việc trong, việc ngoài đều lo chu toàn. Thấy ảnh trên mạng xã hội mẹ lung linh vậy thôi, ngoài đời mệt mỏi lắm. Con thương mẹ thì đừng quấy phá nhé!

Theo Zing

1.007031917572-