Nhờ nuôi thêm

Ông bố vợ tương lai thách cưới con gái mà tính công nuôi con như người ta nuôi lợn.

Nhờ nuôi thêm

Ông bố vợ tương lai thách cưới con gái mà tính công nuôi con như người ta nuôi lợn.

Nhờ nuôi thêm

Hai anh chị nọ yêu nhau đã lâu, một hôm chàng trai thưa chuyện với bố mẹ người yêu:

- Thưa bác, con rất yêu em Nở nhà mình và con xin hai bác cho con cưới em về làm vợ.

Ông bố vợ tương lai hỏi:

- Vậy anh đã suy nghĩ kỹ chưa? Chúng tôi thì không có vấn đề gì cả, cũng chỉ mong anh chị hạnh phúc thôi. Tôi nuôi con tôi 22 năm rồi tôi cũng không suy tính gì hết nhưng anh cũng phải chuẩn bị lễ vật cho xứng, không họ hàng người ta cười cho.

Nhờ nuôi thêm - Hình 1

Ảnh minh họa

- Vâng thưa bác, cháu rất hiểu và cảm ơn tấm lòng của bác dành cho chúng cháu, nhưng đây là lần đầu cháu hỏi vợ nên cũng không biết sắm những gì. Vậy bác cứ cho cháu biết là bác tính lễ bao nhiêu để cháu về bàn với bố mẹ cháu ạ!

- Anh nói vậy tôi cũng không giấu anh. Tôi nuôi con tôi 22 năm rồi, tính ra thì không biết bao công sức, người ta nuôi con lợn cũng chỉ 3 tháng là bán rồi. Thôi thì tôi tính thế này cho tiện, mỗi năm tôi tính 1 triệu, vị chi 22 năm là 22 triệu đồng, vậy cho nhanh gọn.

- Dạ vâng cảm ơn lòng tốt của bác, bác quả là nhà thông thái, vậy thì cháu cũng nhờ bác nuôi cô ấy hộ cháu cho đến 50 tuổi để cháu thanh toán một lần cho tiện ạ!

Theo Tiin.vn

Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Bản độ mang style đậm chất riêng của xưởng độ Heiwa đã mang lại hàng loạt giải thưởng xe độ cao quý cho tuyệt tác đến từ Nhật Bản này.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.
Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.