Ưng Hoàng Phúc

Phạm Quỳnh Anh ra mắt MV cách dạy con cái

Cây xương rồng mạnh mẽ là MV mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau khi chia tay với ông bầu Quang Huy với thông điệp về bà mẹ mạnh mẽ, muốn dạy con mình luôn biết tự lập trong cuộc sống.

Không hẹn mà gặp, hàng loạt web drama ra mắt trong thời gian gần đây đều lấy đề tài về thế giới ngầm. Hàng loạt sao Việt bỗng chốc hóa thân thành ông trùm, bà trùm xã hội đen, đại ca giới hắc bang.
Đối với ngôi sao trong làng nhạc có tuổi nghề và phong độ vững vàng như Ưng Hoàng Phúc thì phim ảnh chính là vùng đất đầy thách thức và bí hiểm kích thích người ta muốn chinh phục.
MV Điều gì đến sẽ đến của Ưng Hoàng Phúc: Từng là một cặp song ca ăn ý với hàng loạt những ca khúc đã trở thành dấu ấn trong lòng những khán giả thế hệ 8x, 9x.
Sau khi tập 1 phát sóng, Ông trùm dẹp loạn giang hồ đã có gần 5 triệu lượt xem trên kênh Youtube chính thức.
MV TOP HITS sẽ đến với quí vị khán giả vào lúc 20g10p tối thứ 2, tuần thứ 2 của tháng để giới thiệu đến quí vị các ca sỹ có MV đang hot nhất trong tháng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 Mhz của Đài PT&TH Long An.
Không biết khi nhìn lại những kiểu tóc 'mô đen' hồi xưa của minh thì Đan Trường, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Hưng...nghĩ gì nhỉ?
Ưng Hoàng Phúc khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và tung ra trailer phim Ông Trùm Dẹp Loạn Giang Hồ do mình đóng chính.
Buổi Offline mới đây của cộng đồng game Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã có sự hiện diện của những game thủ hàng đầu trong làng chiến thuật Việt như Bonbon, Nữ hoàng shayan, Họa Phong…
Được chồng cưng chiều hết mực, 3 cô nàng sexy có cuộc sống khiến nhiều người tò mò.