Việt Hương

Cả showbiz Việt gần đây ai cũng trở thành “trùm mafia” từ phim điện ảnh đến web drama

Không hẹn mà gặp, hàng loạt web drama ra mắt trong thời gian gần đây đều lấy đề tài về thế giới ngầm. Hàng loạt sao Việt bỗng chốc hóa thân thành ông trùm, bà trùm xã hội đen, đại ca giới hắc bang.

Bộ phim Vu quy đại náo của đạo diễn Lê Thiện Viễn vừa hé mở mối quan hệ thân thiết của hai cô gái 'lầy nhất hành tinh' Ngọc Trinh và Diệu Nhi
Những diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh cũng đã phải qua sự dạy dỗ của những gương mặt này vì họ đều được công nhận với sự chuẩn mực trong lĩnh vực diễn xuất.
Trailer chính thức đầu tiên của bộ phim Gái già lắm chiêu 2 vừa công bố, tiết lộ những tình huống éo le mà nữ chính Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) gặp phải khi đối mặt gã trai bao Jack - người giờ đây trở thành nhân viên cấp dưới của cô nàng.
Chết thì chịu của Việt Hương gay cấn và hoành tráng ngay từ những phút đầu tiên.
Không hổ danh trong vai một bà trùm giới kim cương tên Kim Mỹ Nhân, Việt Hương đã bố trí hẳn chuyên cơ để đưa quý tử (Hồng Thanh đóng) trở về từ Mỹ, hạ cánh ngay khu vực quận Một thượng lưu. Nối tiếp là sự chào đón của dàn vệ sĩ siêu ngầu trong bộ vest đen bên cạnh siêu xe BMW hào nhoáng. Tuy nhiên, cuộc đụng độ với
Giọng hát từng đạt giải Nhì dòng nhạc dân gian tại cuộc thi 'Sao Mai 2015' đóng vai nữ chính trong bộ phim ca nhạc 'Vọng nguyệt'.
Việt Hương cho biết chính ông xã là người khiến chị quyết tâm làm mọi cách để đưa Em gái mưa lên màn ảnh rộng.
Việt Hương xúc động khi thấy sự trưởng thành, nỗ lực không ngừng nghỉ với nghề của đạo diễn Mr.Tô.