Vu Chính

Vu Chính, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên lăng xê ‘gà nhà‘ bằng cách đưa đi đóng phim của mình – Ai lợi hại hơn?

Trong ngành giái trí hiện nay, rất nhiều diễn viên nổi tiếng đều thành lập Studio cho riêng mình, mang về những nghệ nhân mới và hết lòng nâng đỡ khi để họ đảm nhận vai chính trong những tác phẩm của mình. Vu Chính, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Đường Yên đều từng làm tốt điều đó.

Mới đây Vu Chính lại tiếp tục có màn đáp trả sau khi Khưu Trạch lên tiếng và lời xin lỗi của đoàn đội khi cho rằng: Làm nghệ nhân thì nên lấy đức đi đầu.
Diên Hi Công Lược đã được công chiếu trên truyền hình Đài Loan, tuy nhiên sau khi nhìn thấy tên phim thì khán giả đều ngã ngửa.
Chỉ với một dòng trạng thái kèm theo ảnh chụp màn hình, màn bóc phốt của Vu Chính đang là đề tài nóng nhất trên mạng xã hội weibo.
Sau khi bị Vu Chính đăng bài chê bai và cú hụt ngôi Ảnh đế tại Kim Mã 2018, mới đây Khưu Trạch đã lên tiếng về mọi chuyện.
Liên quan đến việc Hạo Lan truyện đột nhiên bị ngừng phát sóng, hàng loạt giả thuyết vẫn đang được đưa ra và SAOstar cũng đang tích cực thu thập về những giả thuyết đó mang đến cho khán giả những tin tức mới nhất, nóng hổi nhất.
Nói đến vẻ đẹp xuất sắc trong tạo hình cổ trang của nữ nghệ sĩ trong showbiz, không thể không kể đến mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Với gương mặt sở hữu giá trị nhan sắc cao, không có tạo hình cổ trang nào có thể làm khó được cô.
Gần đây, quả thực có không ít chủ đề bàn luận xung quanh Ngô Cẩn Ngôn. Kể từ sau khi tham gia Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn trở nên nổi như cồn. Vu Chính cũng rất nâng đỡ cô, sau bộ phim này, Ngô Cẩn Ngôn lại một lần nữa hợp tác với Vu Chính qua bộ phim truyền hình Triều Ca.
Lý do dẫn đến việc sát ngày phát sóng mà lịch chiếu lại bị hủy, phía sản xuất Hạo Lan truyện đưa ra rằng khâu chỉnh sửa, làm hậu kỳ của phim chưa tốt, thế nên buộc phải tạm hoãn để chờ chỉnh sửa hoàn thiện.
Thay vì phát sóng Như Ý Truyện như dự kiến thì đài Đông Phương Vệ thị của Trung Quốc lại chuyển sang chiếu... Diên Hi Công Lược
Thông báo tạm ngưng lên sóng, đoàn làm phim Hạo Lan truyện vấp phải nhiều phản ứng gay gắt của khán giả bên cạnh những tín đồ trung thành.
Sau Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn và Khương Tử Tân tiếp tục viết lên câu chuyện chủ tớ trong Hạo Lan truyện với kết thúc không thể nào lâm li bi đát hơn được nữa.
Sau sự thành công của Diên Hi công lược liệu rằng Vu Chính sẽ tiếp tục lăng xê Ngô Cẩn Ngôn lên tầm cao mới hay sử dụng phương thức cũ để chiều lòng khán giả của Diên Hi công lược trong bộ phim truyền hình cổ trang Hạo Lan truyện sắp tới đây?
Hạo Lan truyện hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình cổ trang tiếp theo sẽ tạo nên cơn sốt sau Diên Hi công lược và Hậu cung Như Ý truyện. Và dưới đây là ba lý do mà khán giả nói chung và đặc biệt là khán giả của Diên Hi nói riêng không nên bỏ qua bộ phim này.
Nữ chính Ngô Cẩn Ngôn trong phim truyền hình sắp lên sóng Hạo Lan truyện của Vu Chính liên tục bị đoàn phim dìm hàng thông qua các video clip hậu trường.
Nói đến bộ phim cung đấu nổi bật trong hè năm nay không thể không nhắc tới hai bộ phim 'Diên Hi công lược' và 'Hậu cung Như Ý truyện'.
Mao Tử Tuấn (茅子俊) sinh ngày 31-12-1986 tại Thành phố Chiết Giang, Trung quốc. Mặc dù tốt nghiệp trường Đại học kinh tế - tài chính Chiết Giang nhưng anh lại đi theo con đường diễn viên và người mẫu.
Ngoài Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn và Càn Long Nhiếp Viễn, bộ phim truyền hình mới của Vu Chính mang tên Hạo Lan truyện sở hữu dàn diễn viên quen thuộc của Diên Hi Công Lược.
Với việc đột nhiên bị đẩy phiên vị xuống sau Nhiếp Viễn của Mao Tử Tuấn trong Hạo Lan truyện (皓镧传) dẫn đến sự bất mãn trong lòng người hâm mộ.
Trong đoạn trailer mới nhất mà NSX Hạo Lan Truyện vừa tung ra , người hâm mộ không khỏi bối rối khi đứa con tinh thần mới nhất của Vu Chính như bứng trọn ekip của Diên Hi Công Lược sang.