Bản độ Ferrari 458 Italia Misha Designs độc nhất Việt Nam “làm dâu” tại Thủ Đô

[Xe]

Sau khi được bán cho một người yêu xe tại Sài thành, siêu xe Ferrari 458 Italia mang gói độ Misha Designs độc nhất vô nhị tại Việt Nam tiếp tục tìm bến đỗ mới tại Thủ Đô.

Bản độ Ferrari 458 Italia Misha Designs độc nhất Việt Nam “làm dâu” tại Thủ Đô

Sau khi được bán cho một người yêu xe tại Sài thành, siêu xe Ferrari 458 Italia mang gói độ Misha Designs độc nhất vô nhị tại Việt Nam tiếp tục tìm bến đỗ mới tại Thủ Đô.

Bản độ Ferrari 458 Italia Misha Designs độc nhất Việt Nam được ra lò vào tháng 4/2018, 2 tháng sau đó, siêu xe này tìm thấy chủ nhân mới là một người yêu xe tại Sài thành. Tuy nhiên, chỉ được khoảng 1 tháng, “siêu ngựa” Ferrari 458 Italia độ Misha Designs lại bị bắt gặp xuất hiện trở lại trong một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM.

Bản độ Ferrari 458 Italia Misha Designs độc nhất Việt Nam làm dâu tại Thủ Đô - Hình 1

Bản độ Ferrari 458 Italia Misha Designs độc nhất Việt Nam “làm dâu” tại Thủ Đô. Ảnh: Tạ Xuân Tùng

Bản độ Ferrari 458 Italia Misha Designs độc nhất Việt Nam làm dâu tại Thủ Đô - Hình 2

Siêu xe Ferrari 458 Italia mang gói độ Misha Designs độc nhất vô nhị tại Việt Nam trên đường phố Thủ Đô. Ảnh: Facebook

Sau đó, siêu xe Ferrari 458 Italia mang gói độ Misha Designs độc nhất vô nhị tại Việt Nam cũng đã tìm thấy một bến đỗ mới tại Thủ Đô. “Siêu ngựa” này hay bị bắt gặp đỗ ở một căn hầm tại khu đô thị nằm ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Như vậy, đây là chiếc siêu xe thứ 4 được chuyển “hộ khẩu” từ Nam ra Bắc, cả 3 chiếc trước đó đều từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” bao gồm Porsche 911 GT3 RS màu cam, Ferrari 488 GTB màu xám hay Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần màu trắng tinh.

Bản độ Ferrari 458 Italia Misha Designs độc nhất Việt Nam làm dâu tại Thủ Đô - Hình 3

Siêu xe Ferrari 458 Italia độ Misha Designs hay đỗ ở căn hầm nằm trong khu đô thị tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ảnh: Quang Huy

Siêu xe Ferrari 458 Italia mang gói độ Misha Designs xuất hiện tại Hà Nội gần đây là 1 trong những chiếc 458 Italia đầu tiên được đưa về nước trong năm 2010. “Siêu ngựa” này từng có thời gian nằm trong bộ sưu tập siêu xe của Phan Thành.

Sau khi về tay ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM, chiếc Ferrari 458 Italia được “lột xác” qua gói độ Misha Designs bao gồm cản va trước/sau, nắp capô và toàn bộ đuôi xe đều được thiết kế lại ấn tượng và cá tính hơn trước.

Bản độ Ferrari 458 Italia Misha Designs độc nhất Việt Nam làm dâu tại Thủ Đô - Hình 4

Gói độ body kit Misha Designs Limited Edition 458 giúp chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia có ngoại hình hầm hố hơn trước. Ảnh: Huracan

Gói độ body kit Misha Designs Limited Edition 458 của chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia còn giúp ngoại hình xe được nới rộng thêm các vòm bánh xe tạo vẻ dữ dằn. Nẹp sườn bằng sợi carbon hay bộ mâm đa chấu PUR sơn đen đối lập với ngoại thất màu đỏ của xe.

Gói độ của hãng Misha Designs chỉ chú trọng vào việc nâng cấp ngoại hình mà không thay đổi gì khối động cơ V8, dung tích 4.5 lít của siêu xe Ferrari 458 Italia. Tuy nhiên, việc chủ nhân trang bị ống xả độ của Novitec hứa hẹn sẽ mang đến tiếng gầm grừ uy lực hơn cho siêu xe độ này.

Động cơ V8 nguyên bản trên Ferrari 458 Italia sẽ sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. “Siêu ngựa” này mất khoảng thời gian 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

Tin Tin

Theo tin xe

6.7508549690247-