Bảng giá vua tay ga Honda SH tại đại lý, chênh cao 11 triệu đồng

[Xe]

Sang tháng 10/2018, Honda SH tiếp tục đội giá nhức nhối với giá bán tại các đại lý thường chênh rất cao so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Bảng giá vua tay ga Honda SH tại đại lý, chênh cao 11 triệu đồng

Sang tháng 10/2018, Honda SH tiếp tục đội giá “nhức nhối” với giá bán tại các đại lý thường chênh rất cao so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Honda SH, một dòng xe tay ga cao cấp tại thị trường Việt Nam, được tầng lớp trung lưu săn đón và thậm chí cả một số người thu nhập bình dân nhưng sẵn “chất chịu chơi” cũng rinh mẫu xe tay ga này về.

Bảng giá vua tay ga Honda SH tại đại lý, chênh cao 11 triệu đồng - Hình 1

Honda SH được mệnh danh là vua tay ga ở Việt Nam.

Ưu điểm của Honda SH được giới thạo xe bàn luận rất nhiều. Điểm nổi bật của dòng xe này là thiết kế sang chảnh, động cơ mạnh mẽ, kinh tế, đem lại khả năng tăng tốc linh hoạt và uy lực khi chạy trên các cung đường. Hơn nữa xe lại gắn với cái mác “xe dành cho giới nhà giàu Việt”.

Bảng giá vua tay ga Honda SH tại đại lý, chênh cao 11 triệu đồng - Hình 2

Có có thiết kế sang chảnh.

Tuy nhiên, đã từ rất lâu, giá xe tay ga Honda SH tại các đại lý thường chênh rất cao so với giá đề xuất, hiếm khi tình trạng này giảm và có giảm thì cũng vẫn chênh cao. Sang tháng 10/2018, theo ghi nhận của giới thạo xe, giá bán của Honda SH tại các vùng, miền chênh cao đối với tất cả các phiên bản từ SH125, SH150.

Bảng giá vua tay ga Honda SH tại đại lý, chênh cao 11 triệu đồng - Hình 3

Giá xe thường bị đẩy lên rất cao tại các đại lý.

Để giúp bạn đọc tham khảo mua sắm, chung tôi cập nhật bảng giá chi tiết tại đại lý của Honda SH mới nhất dưới đây:

Bảng giá vua tay ga Honda SH tại đại lý, chênh cao 11 triệu đồng - Hình 4

Văn Biên

Theo Dan Viet

Trong số hàng trăm điều luật lái xe ô tô khác nhau trên thế giới, đương nhiên có sự tồn tại cả một tá những điều kỳ lạ.
Đoạn video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trên Youtube trong năm qua hứng chịu nhiều gạch đá sau 3 ngày ra mắt.
Món sườn kho dưa kết hợp vị chua của dưa với vị cay của ớt tạo nên hương vị thơm ngon đậm đà, thích hợp làm trong những ngày lạnh ăn cùng cơm nóng hổi.