Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu

[Xe]

Sau khi được vận chuyển từ Bạc Liêu lên TP.HCM để thay áo mới, chiếc Lamborghini Huracan độ Vorsteiner Novara Edizione đã trở lại với diện mạo đầy bất ngờ.

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu

Sau khi được vận chuyển từ Bạc Liêu lên TP.HCM để thay áo mới, chiếc Lamborghini Huracan độ Vorsteiner Novara Edizione đã trở lại với diện mạo đầy bất ngờ.

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 1

Trước đó, những hình ảnh quá trình dán decal đổi màu chiếc Lamborghini Huracan độ Vorsteiner Novara Edizione đã khiến nhiều người bất ngờ khi xe được lột xác hoàn toàn với lớp decal hồng phấn khá nữ tính.

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 2

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 3

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 4

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 5

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 6

Những hình ảnh về lớp decal độc đáo, lấy cảm hứng từ xe đua trước đó của mẫu xe này.

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 7

Có thể thấy, lớp sơn màu xám lông chuột đã được ẩn mình dưới lớp decal màu hồng phấn nữ tính. Các chi tiết carbon như cản sau, cánh gió, cảnh trước, ốp hông của gói độ Vorsteiner Novara Edizione vẫn được giữ nguyên.

Với nhiều người đam mê xe tại Việt Nam, bộ bodykit của Vorsteiner mang tên Novara Edizione được trang bị trên chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này không còn xa lạ bởi đã từng có một chiếc Huracan khác với lớp sơn màu cam cũng được trang bị gói độ này. Tuy nhiên, hiện tại chiếc xe đó đã được trở về trạng thái nguyên bản và được sang tay cho một đại gia Bình Dương. Sau đó, vị đại gia Bạc Liêu – chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan màu xám dưới đây đã quyết định sử dụng lại chính gói độ này lên mẫu xế cưng của mình.

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 8

Ngoài ra, xe còn được chủ nhân thay đổi sang bộ mâm PUR được sản xuất giới hạn, thứ tự 03 trong số 25 bộ được sản xuất trên toàn thế giới, thay cho bộ mâm đa chấu được sơn đen của Forgiato Navaja-ECL.

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 9

Những chi tiết trong gói độ Novara Edizione này bao gồm cản trước, cản sau được làm từ sợi carbon với thiết kế mới hơn. Hai hốc gió ở cản dưới của bản độ này to hơn giúp làm mát tốt hơn. Bên sườn xe xuất hiện mang cá trên chắn bùn trước và cản sau giúp tối ưu hóa tính khí động học. Phần đuôi xe được trang bị thêm một cánh gió cố định cũng được làm từ sợi carbon.

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 10

Nắp động cơ nguyên bản của xe cũng được thay thế thành loại của hãng độ Mansory. Trong đó, ngoài phần kính trong suốt giúp khoe trọn khối động cơ V10 của siêu xe Lamborghini Huracan, phần còn lại của nắp khoang động cơ đều sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế dữ dằn hơn nguyên bản. Ngoài ra, phần nắp động cơ cũng xuất hiện thêm 2 hốc gió để có thể tăng khả năng làm mát cho động cơ.

tracking img

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 11

Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống ống xả của Fi cho ra âm thanh to và uy lực hơn.

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 12

Xe được vận chuyển lên xe chuyên dụng để mang về Bạc Liêu.

Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng động cơ xăng V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Động cơ cho phép Lamborghini Huracan mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Một số hình ảnh chi tiết của chiếc Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu:

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 13

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 14

Lamborghini Huracan màu hồng nữ tính của đại gia Bạc Liêu - Hình 15