Lộ diện những thông số “nhỏ những có võ” của ô tô VinFast Fadil

[Xe]

Những thông số kỹ thuật cơ bản nhất đã cho thấy VinFast Fadil là mẫu xe nhỏ những nhiều võ.

Lộ diện những thông số “nhỏ những có võ” của ô tô VinFast Fadil

Những thông số kỹ thuật cơ bản nhất đã cho thấy VinFast Fadil là mẫu xe nhỏ những nhiều “võ”.

Lộ diện những thông số nhỏ những có võ của ô tô VinFast Fadil - Hình 1

Phải đến cuối năm 2019 mẫu xe Fadil nằm trong phân khúc cỡ A của VinFast mới chính thức được giao đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm này, người tiêu dùng đã có thể đặt mua Fadil với chính sách giá ưu đãi kép. Cũng vì vậy, những thông số kỹ thuật của “tân binh” này đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Lộ diện những thông số nhỏ những có võ của ô tô VinFast Fadil - Hình 2

Phát triển trên nền tảng của xe Opel Karl Rocks (phiên bản cao cấp nhất của Opel Karl) và sở hữu hộp số vô cấp CVT thường gặp ở những dòng xe thuộc phân khúc B cùng những tính năng vượt trội khác, VinFast Fadil thực sự vượt trội so với một số mẫu xe đối thủ đang rất đắt khách tại Việt Nam hiện nay.

Lộ diện những thông số nhỏ những có võ của ô tô VinFast Fadil - Hình 3

VinFast Fadil là phiên bản xe đi trong nội đô vô cùng phù hợp với điều kiện đường phố Việt Nam.

Lộ diện những thông số nhỏ những có võ của ô tô VinFast Fadil - Hình 4

Sở hữu động cơ 1.4L;I4 vượt trội hơn hẳn những động cơ với dung tích 1.0L hoặc 1.2L của các dòng xe phân khúc hạng A, đã đưa VinFast Fadil trở thành một đối thủ “đáng gờm” với những dòng xe thuộc phân khúc B.

Lộ diện những thông số nhỏ những có võ của ô tô VinFast Fadil - Hình 5

Mang dáng vẻ của CUV (xe việt dã thể thao đa dụng) khoẻ khoắn, mạnh mẽ, VinFast Fadil đã tạo ra một phân khúc CUV mini mới tại Việt Nam.

Lộ diện những thông số nhỏ những có võ của ô tô VinFast Fadil - Hình 6

Nội thất của VinFast Fadil khá hiện đại với vô-lăng tích hợp các chức năng điều khiển, kết nối USB/Bluetooth với tuỳ chọn nâng cấp: điều hoà tự động, màn hình giải trí cảm ứng. VinFast Fadil có thể coi là chiếc xe an toàn hàng đầu trong các phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam với các trang thiết bị an toàn tiêu chuẩn và các tuỳ chọn nâng cấp.

Lộ diện những thông số nhỏ những có võ của ô tô VinFast Fadil - Hình 7

Trong giai đoạn đầu, với chính sách định giá “3 không” – không chi phí đầu tư, không chi phí tài chính, không lãi” cộng thêm chương trình ưu đãi đặc biệt, VinFast Fadil chỉ có giá 336 triệu đồng chưa bao gồm thuế VAT. Đây được xem là mức giá phù hợp đối với người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình nhưng mong muốn sở hữu một chiếc xe hiện đại sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

Biên Thùy

Theo dân việt

2.8531329631805-