Lốp Michelin Primacy 4 phù hợp với mẫu xe nào tại Việt Nam?

[Xe]

Lốp Michelin Primacy 4 có thể lắp cho các mẫu xe như: Mazda (3, 6) Toyota (Camry, Innova), Honda (Accord), Mercedes-Benz (E-Class), Ford (EcoSport), KIA (Cerato) và một số dòng xe khác.

Lốp Michelin Primacy 4 phù hợp với mẫu xe nào tại Việt Nam?

Lốp Michelin Primacy 4 có thể lắp cho các mẫu xe như: Mazda (3, 6) Toyota (Camry, Innova), Honda (Accord), Mercedes-Benz (E-Class), Ford (EcoSport), KIA (Cerato) và một số dòng xe khác.

Lốp Michelin Primacy 4 phù hợp với mẫu xe nào tại Việt Nam? - Hình 1

Lốp Michelin Primacy 4 phù hợp với mẫu xe nào tại Việt Nam?

Khả năng phanh và độ bám đường của lốp, đặc biệt trong điều kiện đường ướt đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc tham gia giao thông, trong khi đó người tiêu dùng thường lựa chọn lốp dựa trên các đặc tính của lốp khi còn mới trong khi thường bỏ qua những đặc tính của lốp sau một khoảng thời gian sử dụng.

Chính thói quen này của người dùng đã thúc đẩy Michelin nghiên cứu và phát triển lốp Primacy 4 mới. Để thực hiện được điều này, công ty đã ủy nhiệm cho Công ty TNHH TÜV Rheinland Thái Lan tiến hành thử nghiệm lốp Michelin Primacy 4 khi còn mới và khi đã mòn trong nhiều điều kiện khác nhau gồm: trên đường ướt, đường xấu…

Kết quả là Michelin Primacy 4 mới đạt được các kết quả khả quan so với các đối thủ khác; có khoảng cách phanh ngắn hơn 2,5m (khi mới) và là 5,1m (khi đã mòn).

Đại diện Michelin cho biết Primacy 4 có được thành công này là nhờ hai công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và ứng dụng trong 3 năm. Đầu tiên là công nghệ EverGrip với 2 đặc tính: Cấu trúc gai lốp mới được thiết kế để giúp tăng diện tích thoát nước lên đến 50% khi đi trên đường ướt trong điều kiện lốp mòn sau một thời gian sử dụng.

Lốp Michelin Primacy 4 phù hợp với mẫu xe nào tại Việt Nam? - Hình 2

Điều này cho phép lốp vẫn bám đường tốt, đảm bảo an toàn khi hoạt động trên đường ướt, thậm chí khi lốp đã mòn. Hợp chất cao su thế hệ mới, với sự liên kết mạnh mẽ hơn và phân bổ đồng đều hơn của cao su và silica, dẫn đến nhiệt (sinh ra do ma sát với mặt đường) được phân tán đều hơn, giúp tăng độ bám của lốp trên đường ướt, ngay cả khi lốp đã mòn.

Lốp Michelin Primacy 4 phù hợp với mẫu xe nào tại Việt Nam? - Hình 3

Tiếp đến là công nghệ Silent Rib thế hệ thứ 2 với các rãnh gai khóa liên kết giúp giảm thiểu việc biến dạng của các khối gai khi lốp lăn trên đường. Công nghệ này giúp giảm tiếng ồn phát ra khi không khí bị ép nhả liên tục, giúp lốp vận hành êm ái hơn, hấp thụ chấn động tốt hơn khi gặp các chướng ngại vật trên đường, tạo sự thoải mái trong mỗi hành trình lái xe.

Hiện ở Việt Nam, lốp Michelin Primacy 4 đã có mặt trên thị trường với 29 kích cỡ khác nhau, phù hợp với các kích cỡ lốp có đường kính mâm từ 15 inch đến 19 inch. Các kích cỡ lốp này có thể lắp cho các xe thông dụng như Mazda (3, 6) Toyota (Camry, Innova), Honda (Accord), Mercedes-Benz (E-Class), Ford (EcoSport), KIA (Cerato) và nhiều thương hiệu xe sang khác.

Được biết Michelin sẽ triển khai hoạt động kiểm tra an toàn lốp miễn phí và chương trình giới thiệu sản phẩm lốp mới tại TP. HCM vào lúc 7h30 – 20h30 ngày 20 và 21/10, địa điểm: Siêu thị Mega Market, lô B Song Hành, khu đô thị mới An Phú – An Khánh, quận 2. Tại khu vực Hà Nội, lúc 7h30 – 20h30 ngày 3 và 4/1, địa điểm siêu thị BigC, 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Các hoạt động tại chương trình bao gồm: miễn phí kiểm tra và tư vấn an toàn lốp, an toàn xe; giới thiệu và tư vấn phương pháp chọn lốp phù hợp với điều kiện sử dụng…

Thanh Than

Theo vnf

7.0308401584625-