Minh “nhựa” đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công?

[Xe]

Nhiều nguồn tin thân cận khẳng định, Minh nhựa đã ra biển thành công cho mẫu siêu xe Pagani Huayra độc nhất Việt Nam. Chính vì thế, anh đã quyết định mang chiếc Lamborghini Aventador SV tụ tập cùng dàn siêu xe của đại gia Sài Gòn nhằm ăn mừng cũng như tham dự tiệc khai trương quán bar của một người bạn.

Minh “nhựa” đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công?

Nhiều nguồn tin thân cận khẳng định, Minh “nhựa” đã ra biển thành công cho mẫu siêu xe Pagani Huayra độc nhất Việt Nam. Chính vì thế, anh đã quyết định mang chiếc Lamborghini Aventador SV tụ tập cùng dàn siêu xe của đại gia Sài Gòn nhằm ăn mừng cũng như tham dự tiệc khai trương quán bar của một người bạn.

Xuất hiện đầu tiên là chiếc Ford Mustang Shelby GT500 độc nhất Việt Nam. Đây cũng là lần tái xuất của mẫu xe này sau khoảng thời gian vắng bóng và được cất giữ trong garage.

Ford Mustang Shelby GT500 2013 sử dụng động cơ V8 siêu nạp, dung tích 5,8 lít, sản sinh công suất tối đa 662 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 856 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số sàn 6 tốc độ, Shelby GT500 mất khoảng 3,6 giây đế tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Tiếp theo sau là chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên tại Việt Nam. Xe mang trên mình biển số tứ quý 9 khá đẹp.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh của động cơ được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, siêu xe độ này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 1

Chỉ chốc lát sau, Minh “nhựa” xuất hiện cùng với vợ trên chiếc Lamborghini Aventador SV.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 2

Theo nhiều nguồn tin, Minh “nhựa” đã ra biển thành công cho mẫu siêu xe Pagani Huayra của mình. Chính vì thế, anh đã quyết định mang chiếc Lamborghini Aventador SV tụ tập cùng dàn siêu xe của đại gia Sài Gòn nhằm ăn mừng.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 3

Sử dụng chung khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự Lamborghini Aventador, tuy nhiên phiên bản SV của Minh Nhựa đã được nhà sản xuất tinh chỉnh, cho ra công suất tăng thêm 50 mã lực, lên 750 mã lực và 690 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn là 350 km/h.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 4

Một người bạn của đại gia Minh “nhựa” úp mở về việc Pagani Huayra ra biển thành công, càng củng cố tin đồn được lan truyền mạnh mẽ thời điểm này. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa hề xác nhận hay phủ nhận các thông tin trên. “Thần gió″ cũng được giấu kín trong garage sau khi trở về từ cơ quan đăng kiểm.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 5

Lamborghini Huracan LP610-4 cũng xuất hiện tại buổi tụ họp. Đây là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 thứ hai được nhập chính hãng sau chiếc đầu tiên màu xám lông chuột.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 6

Xe sử dụng động cơ V10 5,2 lít, hộp số ly hợp kép 7 cấp, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 320 km/h.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 7

Lamborghini Huracan LP580-2 dẫn động cầu sau đầu tiên về Việt Nam và được nhập chính hãng.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 8

Sau một khoảng thời gian định cư ngoài Hà Nội và thuộc sở hữu của em trai MC Ngọc Trinh, xe được bán cho một đại gia đồng hồ có tiếng tại Thủ đô, sau đó mẫu xe này được cho di cư vào Sài Gòn và bán lại cho chủ nhân chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 9

Xe sử dụng động cơ V10 5,2 lít, hộp số ly hợp kép 7 cấp, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 320 km/h. So với Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP580-2 tăng tốc chậm hơn 0,2 giây và có tốc độ tối đa kém 5 km/h.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 10

Ferrari 488 GTB độ gói SVR 30.000 USD của dân chơi Đà Lạt. Khác biệt lớn nhất của bản độ SVR so với bản thường là phần đầu xe và phần cánh gió phía sau xe được vát cao lên so với bản thường. Xe được điểm xuyết thêm vài chi tiết như cà vạt ở phần nắp ca pô, chạy dài ra phía sau, cùng với đó là hoạ tiết cờ Ý ngay gương chiếu hậu. Ngoài ra, xe còn được độ thêm hệ thống ống xả bằng từ Akrapovic.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 11

Về động cơ, mẫu xe này sử dụng khối động cơ V8 dung tích 3,9 lít cho ra 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760Nm. Kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, mẫu siêu xe này chỉ cần 3 giây để đạt 100 km/h và tốc độ tối đa lên tới 330 km/h.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 12

Dàn siêu xe xếp hàng dài trên đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 13

Sự xuất hiện của dàn siêu xe thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường.

Một số hình ảnh về Minh Nhựa tụ tập cùng dàn siêu xe của đại gia Sài Gòn:

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 14

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 15

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 16

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 17

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 18

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 19

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 20

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 3

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 22

Minh nhựa đưa vợ đi ăn mừng Pagani Huayra ra biển thành công? - Hình 23

XSX

Theo ttvn

1.7021400928497-