Ngắm 3 mẫu xe hoài cổ Morgan phiên bản kỉ niệm 110 năm đặc biệt

[Xe]

Morgan là hãng xe đến từ Anh quốc nổi tiếng với những chiếc xe có thân vỏ xe làm từ gỗ và có thiết kế cổ điển.

Ngắm 3 mẫu xe hoài cổ Morgan phiên bản kỉ niệm 110 năm đặc biệt

Morgan là hãng xe đến từ Anh quốc nổi tiếng với những chiếc xe có thân vỏ xe làm từ gỗ và có thiết kế cổ điển.

Morgan sẽ bước sang tuổi 110 vào năm tới và hãng xe đến từ Anh này sẽ kỉ niệm sự kiện này bằng cách giới thiệu một số phiên bản đặc biệt bao gồm 3 Wheeler, Plus 4 và Roadster. Các phiên bản kỉ niệm 110 năm sẽ logo riêng, những màu mới, thêm trang bị tùy chọn.

Ngắm 3 mẫu xe hoài cổ Morgan phiên bản kỉ niệm 110 năm đặc biệt - Hình 1

Mẫu xe Morgan 3 Wheeler với 3 bánh

Ngoài màu sơn thể thao, Morgan sẽ phân phối thêm những phiên bản màu cổ điển và màu kim loại do bộ phận thiết kế của hãng này lựa chọn. Những màu mới phản ánh quá trình phát triển của Morgan trong lịch sử của hãng và là những màu đặc biệt nhất được thiết kế.

Ngắm 3 mẫu xe hoài cổ Morgan phiên bản kỉ niệm 110 năm đặc biệt - Hình 2

Mẫu xe Morgan Plus4

Các nâng cấp về vẻ ngoài khác bao gồm logo kỉ niệm 100 năm gần nắp capô, hệ thống ống xả thể thao cùng các chi tiết nội thất đặc biệt. Vô lăng bọc da ốp gỗ Moto-Lita, nội thất bọc da Yarwood, mui xe làm từ vải mohair, ghế thể thao là trang bị trên phiên bản Plus 4 và Roadster. Ngoài ra, biểu tượng “Kỷ niệm 100 năm” sẽ được thêu trên tựa đầu và được khâu chỉ tương phản đ kèm với trang bị nói trên.

Ngắm 3 mẫu xe hoài cổ Morgan phiên bản kỉ niệm 110 năm đặc biệt - Hình 3

Xe Morgan Roadster

Phiên bản Morgan 3 Wheeler vẫn được trang bị như những mẫu xe trên nhưng có thêm lưới tản nhiệt màu đen, nội thất bọc da, ghế ngồi riêng biệt và mui xe đồng màu xe.

Ngắm 3 mẫu xe hoài cổ Morgan phiên bản kỉ niệm 110 năm đặc biệt - Hình 4

Xe Morgan 3 Wheeler

Đối với phiên bản 3 Wheeler kỉ niệm 100 năm, khách hàng sẽ phải chi tới hơn 51.000 USD tại Anh, trong khi các phiên bản còn lại Plus 4 và Roadster sẽ có giá hơn 57.000 USD và 55.000 USD mỗi phiên bản.

Ngắm 3 mẫu xe hoài cổ Morgan phiên bản kỉ niệm 110 năm đặc biệt - Hình 5

Xe Morgan Plus4

Ngắm 3 mẫu xe hoài cổ Morgan phiên bản kỉ niệm 110 năm đặc biệt - Hình 6

Xe Morgan Roadster

Sơn Phạm

Theo cartimes

Khoảng 3 ngàn nhân viên nước ngoài hiện đang làm tại nhà máy sản xuất cảm biến iPhone của Sharp ở miền trung Nhật Bản sẽ sớm bị sa thải vì Apple chuyển hướng sản xuất cảm biến tại nhà máy ở Trung Quốc.
Trong 12 tháng qua, thế giới công nghệ xảy ra nhiều bê bối từ vụ lộ thông tin của 87 triệu người dùng Facebook, án phạt kỷ lục vì vi phạm luật chống độc quyền của Google cho tới CEO Tesla bị phạt vì các đăng tải trên Twitter.Bị điểm mặt với hàng loạt bê bối trong năm 2018 là hai hãng công nghệ khổng lồ Mỹ Facebook và
Ngoài việc công bố chip Snapdragon 855 mới cho nền tảng di động, Qualcomm cũng ra mắt một sản phẩm mới dành riêng cho máy Windows 10.
Với cách làm này, thịt chiên sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ mà còn hết sạch mùi hôi nhờ các gia vị quen thuộc như tỏi, gừng và hành lá.