Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione

[Xe]

Sở hữu hàng loạt công nghệ tiên tiến của xe đua F1, siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione vừa xuất hiện tại Monaco có mức giá lên đến 2,7 triệu USD.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione

Sở hữu hàng loạt công nghệ tiên tiến của xe đua F1, siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione vừa xuất hiện tại Monaco có mức giá lên đến 2,7 triệu USD.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione - Hình 1

Công quốc Monaco được xem là thiên đường siêu xe trên thế giới. Mới đây, hãng siêu xe Apollo vừa mang mẫu Intensa Emozione bằng xương bằng thịt đến một sự kiện tại công quốc này.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione - Hình 2

Apollo Intensa Emozione là siêu xe có thiết kế đặc biệt.Phần ngoại thất của Intensa Emozione được lấy cảm hứng từ những mẫu máy bay chiến đấu với các mảng bề mặt góc cạnh kết hợp với bộ kính chắn gió hình giọt nước tạo nên diện mạo cực kỳ dữ dằn và ấn tượng hơn.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione - Hình 3

Để tạo cho người lái cảm xúc mãnh liệt nhất, “trái tim” của Apollo Intensa Emozione vẫn là động cơ xăng V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione - Hình 4

Khối động cơ này kết hợp với hộp số ly hợp kép 6 cấp, cho phép Intensa Emozione có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 335 km/h. Siêu xe này có 3 chế độ hoạt động khác nhau bao gồm Wet, Sport và Track.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione - Hình 5

Là một siêu xe đầu bảng hiện nay nên Apollo Intensa Emozione sử dụng khá nhiều vật liệu sợi carbon, từ bộ khung liền thân bằng sợi carbon cho đến bên trong nội thất. Nhờ đó mà siêu xe này có trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 1.250 kg.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione - Hình 6

Bên trong xe, bộ ghế ngồi và vô-lăng nổi bật với phong cách xe đua. Trên táp-lô, siêu xe được trang bị một màn hình điều khiển trung tâm 12 inch và một màn hình phụ 5 inch dạng cảm ứng được gắn trên trần xe.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione - Hình 7

Hệ thống treo của Intensa Emozione cũng được phát triển theo công nghệ của xe đua F1 với bộ giảm xóc do Bilstein cung cấp tùy chỉnh ba chế độ khác nhau: Comfort, Sport và Auto. Apollo Intensa Emozione sở hữu hệ thống phanh carbon-gốm mới nhất do Brembo sản xuất.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione - Hình 8

Apollo sẽ chỉ sản xuất đúng 10 chiếc Intensa Emozione với giá khởi điểm lên đến 2,7 triệu USD.

Ngắm siêu xe hàng hiếm Apollo Intensa Emozione - Hình 9

Theo Zing

3.723308801651-