Sau độ mâm Vossen, siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị “lột xác” qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam

[Xe]

Gói độ Siracusa 4XX của phù thủy Mansory đang được một chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành thực hiện. Dự kiến trong vài ngày tới, mẫu siêu xe độ độc nhất Việt Nam sẽ hoàn thành.

Sau độ mâm Vossen, siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị “lột xác” qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam

Gói độ Siracusa 4XX của “phù thủy” Mansory đang được một chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành thực hiện. Dự kiến trong vài ngày tới, mẫu siêu xe độ độc nhất Việt Nam sẽ hoàn thành.

Siêu xe Ferrari 488 GTB tại Việt Nam đã có khoảng 16 chiếc được đưa về nước, trong đó, đã có ít nhất 4 chiếc mang trên mình gói độ body kit độc nhất Việt Nam như Liberty Walk, Misha Designs, SVR, Novitec Rosso hay mới đây nhất là bản độ Ferrari 488 GTB Mansory Siracusa 4XX.

Sau độ mâm Vossen, siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị lột xác qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam - Hình 1

Siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị “lột xác” qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam. Ảnh: Phú Nguyễn

Sau độ mâm Vossen, siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị lột xác qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam - Hình 2

Đây là phần đầu xe nguyên bản của Ferrari 488 GTB. Ảnh: Trần Dũng

Gói độ Siracusa 4XX của “phù thủy” Mansory đang được một chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành thực hiện. Dự kiến trong vài ngày tới, mẫu siêu xe độ độc nhất Việt Nam này sẽ hoàn thành. Hiện tại, phần đầu xe đã được độ xong và chỉ chờ cản va sau cũng như cánh lướt gió mới.

Siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành đang chuẩn bị nhận được bản độ Siracusa 4XX của hãng độ Mansory có ngoại hình khá hầm hố với cản va trước và hốc gió trước thiết kế lại gợi nhớ đến siêu phẩm triệu đô Ferrari LaFerrari. 2 bên hông xe được trang bị thêm mang cá bằng carbon tạo vẻ dữ dằn. “Mặt tiền” của siêu xe độ Ferrari 488 GTB Siracusa 4XX còn có cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon.

Sau độ mâm Vossen, siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị lột xác qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam - Hình 3

Gói độ Siracusa 4XX của “phù thủy” Mansory hứa hẹn sẽ mang đến ngoại hình cực kỳ hầm hố cho siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành. Ảnh: Phú Nguyễn

Sau độ mâm Vossen, siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị lột xác qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam - Hình 4

Đây là chiếc Ferrari 488 GTB đầu tiên tại Việt Nam độ Mansory. Ảnh: Phú Nguyễn

Sau độ mâm Vossen, siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị lột xác qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam - Hình 5

Phần đuôi xe Ferrari 488 GTB của bản độ Siracusa 4XX Mansory

Nắp capô phía trước cũng được thay mới với điểm nhấn là gờ nổi chạy dọc ở giữa đầu xe, bên hông nhận được nẹp sườn mới bằng sợi carbon. Trước khi chuẩn bị thực hiện bản độ Siracusa 4XX Mansory, siêu xe Ferrari 488 GTB này đã được chủ nhân nâng cấp bộ mâm mới của hãng Vossen.

Bộ mâm này mang mã HF-2 với điểm nhấn là thiết kế đa chấu hình chữ Y và có đến 10 màu sắc cho các khách hàng lựa chọn. Riêng chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ độ body kit tại Sài thành đã lựa chọn màu vàng Gloss để làm điểm nhấn cho “bộ vó″ HF-2.

Sau độ mâm Vossen, siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị lột xác qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam - Hình 6

La-zăng độ Vossen của siêu xe Ferrari 488 GTB. Ảnh: Phú Nguyễn

La-zăng độ Vossen của siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành có kích thước cho bánh trước là 21 inch và bánh sau có kích thước lên đến 22 inch. Giá bán khởi điểm cho bộ mâm Vossen HF-2 chính hãng tại thị trường nước ngoài vào khoảng 2.6960 USD, tương đương 62,75 triệu đồng.

Sau độ mâm Vossen, siêu xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành chuẩn bị lột xác qua bản độ Mansory độc nhất Việt Nam - Hình 7

Bản độ Ferrari 488 GTB Siracusa 4XX của Mansory tại Sài thành nhiều khả năng không được độ lại động cơ và nội thất. Ảnh: Phú Nguyễn

Bản độ Ferrari 488 GTB Siracusa 4XX của Mansory còn được nâng cấp nội thất và cả việc cải thiện sức mạnh của động cơ. Tuy nhiên, nhiều khả năng chủ nhân của chiếc Ferrari 488 GTB tại Sài thành chỉ lựa chọn gói độ ngoại thất.

Siêu xe Ferrari 488 GTB chuẩn bị “lột xác” qua gói độ Siracusa 4XX của Mansory vẫn sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, Ferrari 488 GTB độ mâm Vossen chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Tin Tin

Theo tin xe

0.89038610458374-