“Soi” Rolls-Royce Phantom rồng vàng, 35 tỷ tại Hải Phòng

[Xe]

Ngoại thất chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom được chủ nhân cho mạ vàng 24k ở nhiều chi tiết. Bên cạnh đó, biển cặp 99 lặp lại ở đầu, 2 số cuối của xe mang ý nghĩa trường thọ.

“Soi” Rolls-Royce Phantom rồng vàng, 35 tỷ tại Hải Phòng

Ngoại thất chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom được chủ nhân cho mạ vàng 24k ở nhiều chi tiết. Bên cạnh đó, biển cặp 99 lặp lại ở đầu, 2 số cuối của xe mang ý nghĩa trường thọ.

Soi Rolls-Royce Phantom rồng vàng, 35 tỷ tại Hải Phòng - Hình 1

Siêu xe sang Rolls-Royce Phantom rồng vàng – Year of The Dragon vốn là phiên bản giới hạn dành riêng cho thị trường Trung Quốc với chỉ 33 chiếc đuợc sản xuất. Tuy nhiên, bằng sự đam mê của mình, giới nhà giàu Việt vẫn kịp sở hữu khoảng 6 chiếc. Một số người không mua được phiên bản này đã tìm cách độ lại, 1 trong số đó phải kể đến chiếc Phantom đời cũ của một doanh nhân Hà Nội.

Soi Rolls-Royce Phantom rồng vàng, 35 tỷ tại Hải Phòng - Hình 2

Đáng chú ý, không chỉ độ thêm hình ảnh biểu tượng quyền uy là Rồng bên hông chiếc Rolls-Royce Phantom, chủ nhân còn mạ vàng 24k rất nhiều chi tiết như lưới tản nhiệt lò sưởi, logo Spirit of Ecstasy, vỏ gương, viền đèn pha/hậu, sương mù, mâm. Chưa hết, các thanh nẹp mạ crôm nguyên bản theo Rolls-Royce Phantom đều được chủ nhân chiếc xe siêu sang này mạ vàng 24k.

Soi Rolls-Royce Phantom rồng vàng, 35 tỷ tại Hải Phòng - Hình 3

Sau khoảng 4 năm lăn bánh tại Hà Nội, chiếc siêu xe sang Rolls-Royce Phantom “phiên bản rồng” mạ vàng 24k độc nhất Việt Nam đã bất ngờ được chủ nhân bán lại cho một công ty nhập khẩu xe sang có tiếng ở Hà Nội và gần đây, đã bị bắt gặp xuất hiện lăn bánh tại Hải Phòng.

Soi Rolls-Royce Phantom rồng vàng, 35 tỷ tại Hải Phòng - Hình 4

So với thời điểm cách đây 4 năm xuất hiện tại Hà Nội, ngoại thất chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom “phiên bản rồng” khi xuất hiện trên đường phố Hải Phòng cũng vẫn gây sự chú ý với màu sơn đen bóng kết hợp cùng nhiều chi tiết được mạ vàng 24k lấp lánh – đặc biệt là những chi tiết in hình rồng vàng lăp lánh.

Soi Rolls-Royce Phantom rồng vàng, 35 tỷ tại Hải Phòng - Hình 5

Bên cạnh các chi tiết xe được “dát vàng” 24k, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom “phiên bản rồng” mới xuất hiện tại Hải Phòng này còn có biển cặp 99 lặp lại ở đầu và 2 số cuối của xe mang ý nghĩa trường thọ. sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

Soi Rolls-Royce Phantom rồng vàng, 35 tỷ tại Hải Phòng - Hình 6

Theo giới thạo tin, siêu xe sang Rolls-Royce Phantom rồng vàng được tung ra thị trường Châu Á với số lượng giới hạn 33 chiếc nhân dịp năm Nhâm Thìn 2012. Khi về đến thị trường Việt Nam, mẫu xe này có giá sau thuế tại Việt Nam vào thời điểm đó khoảng 35 tỷ đồng – đó là chưa kể số vàng được chủ nhân đầu tư thêm.

Soi Rolls-Royce Phantom rồng vàng, 35 tỷ tại Hải Phòng - Hình 7

Ngoài chiếc Rolls-Royce Phantom “phiên bản rồng” mạ vàng 24k, những người yêu xe tại Hải Phòng trong năm nay còn gây choáng khi tậu đến 2 chiếc siêu xe là Ferrari 360 Spider màu vàng và Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm. Chưa hết, 1 trong 2 chiếc Land Rover Defender 1948-2015 X-Spec Edition dành riêng cho thị trường Việt.

Video: Rolls-Royce Phantom rồng vàng trên phố Hà Nội.

Thảo Nguyễn

Theo Kiến thức

0.74063181877136-