Thợ máy Việt Nam sẽ tranh tài cấp khu vực

[Xe]

Chương trình Ngày hội Tự hào người thợ máy với chủ đề Phát huy tài năng - Đam mê truyền lửa do Công ty Castrol tổ chức đã diễn ra vào tối 10-10.

Thợ máy Việt Nam sẽ tranh tài cấp khu vực

Chương trình “Ngày hội Tự hào người thợ máy” với chủ đề “Phát huy tài năng – Đam mê truyền lửa” do Công ty Castrol tổ chức đã diễn ra vào tối 10-10.

50 cặp thợ máy được chọn đã lần lượt trải qua 3 vòng tranh tài gồm thử thách kiến thức tổng quan về dầu nhớt, công nghệ xe máy mới nhất; kỹ thuật sửa xe trên mô hình và sửa thực tế trên xe máy. Kết quả, cặp thợ máy Nguyễn Hoàng Khanh – Phạm Minh Đương (TP HCM) đã đoạt giải nhất. Từ chương trình, 3 cặp thợ máy đoạt giải cao nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Siêu thợ máy Castrol khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2018″ diễn ra từ ngày 14 đến 15-11 tại Thái Lan.

Thợ máy Việt Nam sẽ tranh tài cấp khu vực - Hình 1

Các thợ máy tranh tài tại “Ngày hội Tự hào người thợ máy”

Sự kiện có sự tham gia của các thợ máy đến từ 6 quốc gia gồm Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam.

Tin-ảnh: H.Đào

Theo NLĐ

Theo trang Fast Company, Instagram đã thực hiện các hành động để xóa hàng triệu tài khoản mà công ty cho là không trung thực, nhưng không rõ hành động này có ảnh hưởng vấn đề trên hay không.
3.8148851394653-